Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức

 

Ve may bay di Duc

Bạn đang có kế hoạch du lịch đến Đức vào kỳ nghỉ sắp tới cùng gia đình và bạn bè.

Bạn đang tìm kiếm đặt mua các vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức giá rẻ nhưng chưa biết lựa chọn hãng bay nào phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến bay.

Bạn vẫn đang phân vân không biết từ Sài Gòn đi Đức vào khoảng tháng 10 sắp tới có vé máy bay nào rẻ nhất để làm một chuyến du lịch thú vị đến Đức.

Ve may bay gia re di duc

Việt Mỹ thông báo một tin vui cho bạn đó chính là Vietnam Airlines sẽ bán các vé máy bay Sài Gòn đi Đức với giá là 10,576,000 VNĐ vào khoảng giữa tháng 10 nếu ngay từ bây giờ bạn bắt đầu đặt vé với nhân viên Việt Mỹ. Đây được coi là giá vé rẻ và phải đặt càng xa ngày bay thì giá vé này mới còn nhiều trên hệ thống tra giá vé để bạn tha hồ lựa chọn ngày đi phù hợp với mình, tránh trường hợp muốn mua vé với giá rẻ nhưng quá gần ngay bay mới đặt vé thì sẽ không hãng nào có vé giá rẻ dành cho bạn nữa đâu nhé.


Vé máy bay Vietnam Airlines đi Đức

Các bạn lưu ý là giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đức với giá vé 10,576,000 VNĐ của Vietnam Airlines thì đây là giá vé chưa có tính thuế và phí sân bay, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng về điều này vì nếu tính tổng cộng luôn tất cả thuế phí thì giá vé vẫn còn rất rẻ so với các vé có cùng chặng bay từ Sài Gòn đi Đức của các hãng bay khác hoặc của chính Vietnam Airlines vào những ngày trước đó.

Để chắc chắn hơn bạn nên liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ(www.vemaybayduyduc.com) với đội ngũ nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp sẽ tìm đặt cho bạn vé máy bay đi Đức rẻ nhất.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Đức hãng Vietnam Airlines:

0918 234 072

0918 234072

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Đức – gia ve may bay sai gon di Duc

Mua vé máy bay giá rẻ đi Đức – mua ve may bay gia re di duc

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam Airlines

 

Chia sẻ với bạn bè.