Trang chủ » Vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta

 

Ve may bay Vietnam Airlines di Atlanta

Việt Mỹ vừa nhận thấy vào đầu tháng 11 này thì hãng Vietnam Airlines có bán các vé máy bay khởi hành từ đầu Sài Gòn đến Atlanta chỉ có 15,863,000 VNĐ thôi đó các bạn. Quả là tin vui cho bạn nào đang có kế hoạch du lịch đến Atlanta nhưng đang lo ngại về giá vé máy bay rồi nhé. Giá vé càng rẻ thì lại càng khan hiếm nên nếu đã có kế hoạch đi Atlanta thì bạn nên nhanh chóng đặt ngay vé máy bay để chụp nhanh tấm vé máy bay đi Atlanta giá rẻ chỉ 15,863,000 VNĐ thôi nào.

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Atlanta

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Atlanta của Vietnam Airlines 15,863,000 VNĐ là giá vé chưa bao gồm thuế phí, giá vé cực kỳ rẻ hấp dẫn mà bạn nên nhanh chóng đặt mua vé càng sớm càng tốt nếu không sẽ bị nhiều bạn khác dành mua hết vé rẻ đi Atlanta đấy nhé, đừng để sự chần chừ của mình mà bỏ mất cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đến Atlanta.

Ve may bay di Atlanta
Nếu bỏ lỡ cơ hội mua được tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Atlanta với giá vé 15,863,000 VNĐ thì bạn có thể mua vé với các giá vé khác nhau có giá dao động từ 19,036,000 VNĐ tùy vào mức độ gần xa ngày bay so với thời gian bạn liên hệ đặt vé với nhân viên Việt Mỹ. Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn đi Atlanta ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:

0918 234 072

0918 234072

Mua vé máy bay Sài Gòn đi Atlanta – mua ve may bay sai gon di Atlanta

Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines – dai ly ve may bay Vietnam Airlines

Giá vé Sài Gòn đi Atlanta bao nhiêu – gia ve sai gon di Atlanta bao nhieu

 

Chia sẻ với bạn bè.