Trang chủ » Vé máy bay Vietjet đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú

Vé máy bay Vietjet đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú

Hãy cùng đại lý vé máy bay Vietjet đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú săn ngay những chiếc vé bay Trong nước và Quốc tế với mức giá siêu tiết kiệm. Chỉ cần liên hệ với các chuyên viên Việt Mỹ, cung cấp thông tin hành trình bay và tên người đi, chỉ sau vài phút là bạn đã có ngay những chiếc vé theo hành trình mong muốn.

>>>Tổng đài Vietjet tại Tân Phú TP HCM: 0908 380 888

 

Bay rẻ Vietjet tại đại lý đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú

Vietjet Air là hãng hàng không quen thuộc mà bất cứ người dân nào tại Việt Nam cũng đều biết đến, chúng ta có thể tự book trên web nhưng đa phần khách hàng thường nhờ các đại lý bán vé hỗ trợ. Bởi vì nếu tự book vé thì khi lỡ có sai sót gì thì coi như không bay được và không thể hoàn tiền.

Có thể nói khi cùng mua một hành trình thì giá vé Vietjet khi tự book và giá vé mua tại đại lý không chênh là bao nhiêu, trong khi đó rất an tâm, mọi thứ đã có các chuyên viên phòng vé lo liệu.

Khi đang sinh sống, làm việc tại Sài Gòn quý khách có thể liên hệ hỗ trợ tại đại lý cấp 1 Vietjet tại đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú, các chuyên viên của Việt Mỹ luôn túc trực 24/7 để giúp bạn khi cần.

Tham khảo Điều kiện vé hãng Vietjet Air

Tùy theo loại hạng vé mà giá vé máy bay cho mỗi chặng không giống nhau, đồng hành cùng Vietjet Air sẽ có 3 gói hạng vé cho bạn chọn là Vé Prom, Vé Eco, Vé SkyBoss.

Vé Promo Vietjet Air

 • Không hoàn, không hủy hoặc bảo lưu vé
 • Miễn phí 7kg hành lý xách tay, phải mua gói hành lý ký gởi (nếu có)
 • Không được phép đổi tên
 • Được phép thay đổi ngày bay, chuyến bay, chặng bay có thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé (nếu có), mọi thay đổi chỉ được phép thực hiện trước 03 giờ khởi hành.

Vé Eco Vietjet Air

 • Không hoàn, không hủy hoặc bảo lưu vé
 • Miễn phí 7kg hành lý xách tay, phải mua gói hành lý ký gởi (nếu có)
 • Thu phí thay đổi tên cho cả hành trình, thu phí thay đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay và thu chênh lệch giá vé (nếu có), mọi thay đổi chỉ được phép thực hiện trước 03 giờ khởi hành.

Vé SkyBoss Vietjet Air

 • Không hoàn,không hủy hoặc bảo lưu vé
 • Miễn phí 10kg hành lý xách tay và 30kg hành lý ký gửi
 • Thu phí đổi tên cho cả hành trình , miễn phí thay đổi ngày bay, chặng bay, chuyến bay
 • Thu thêm chênh lệch giá vé (nếu có)
 • Mọi thay đổi chỉ được phép thực hiện trước 03 giờ khởi hành.

Mua vé Vietjet đường Phan Đình Phùng bằng cách nào?

Với tư cách là đại lý chính thức của hãng Vietjet nên Việt Mỹ luôn sẵn sàng giúp bạn có ngay vé đi Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Huế, TPHCM, Đồng Hới, Đà Lạt, Chu Lai, Buôn Ma Thuột,… với giá tốt nhất.

Quý khách có thể chọn đặt mua vé máy bay hãng Vietjet Air bằng những cách sau:

* Đến trực tiếp địa chỉ của đại lý Việt Mỹ để mua vé và thanh toán

* Đặt vé Vietjet qua website: www.vemaybayduyduc.com – có thể chọn thanh toán chuyển khoản hoặc yêu cầu giao vé tận nhà.

* Đặt vé Vietjet qua hotline 0908 380 888 – liên hệ để được các chuyên viên chúng tôi tư vấn kỹ hành trình, bạn có thể yêu cầu nhận vé qua email, zalo, face,… tùy theo nhu cầu và điều kiện mà lựa chọn cách thức thanh toán tiện lợi nhất.

* Đặt vé máy bay trên web Vietjet, lưu lại mã code và nhờ Việt Mỹ thanh toán hộ.

Sở hữu vé máy bay Vietjet rẻ tại Việt Mỹ đường Phan Đình Phùng

Hiện tại Vietjet đã khai thác và chuyên chở ngày càng nhiều tuyến đường bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cam Ranh,… hãy liên hệ mua vé xa ngày bay để có cơ hội vi vu những hành trình với giá chỉ từ 99,000 đồng/lượt.

Các chuyên viên của đại lý bán vé máy bay Vietjet đường Phan Đình Phùng quận Tân Phú luôn sẵn sàng để bạn có được những chặng bay chất lượng, giá chính hãng, tha hồ vi vu mọi nẻo đường du lịch.

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè.