Trang chủ » Vé máy bay Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát

Vé máy bay Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát

Vé máy bay Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát

Là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không quốc tế và nội địa, không có gì lấy làm ngạc nhiên khi quý khách đặt mau vé tại Việt Mỹ luôn nhận thấy được các giá vé máy bay ở đây luôn rẻ hơn so với các phòng vé khác, nguyên nhân chính cũng bởi do chúng tôi luôn được sự ưu tiên của các hãng lấy vé với giá gốc rẻ nhất. Hiện nay, Việt Mỹ đã và đang không ngừng mở rộng quy mô công ty của mình hơn nữa bằng việc xây dựng hệ thống phòng vé máy bay trực tuyến khắp nơi, trong đó không thể không nói đến phòng vé máy bay Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát.

Như chúng ta ai cũng đều biết, đường Huỳnh Tấn Phát là một tuyến đường chính trung chuyển giao thông số lượng lớn mỗi ngày của khu vực quận 7, vì thế dân cư tập trung khá đông đúc, kéo theo như cầu nghỉ dưỡng, du lịch, di chuyển đi lại bằng hàng không là điều tất yếu, đây chính là nguyên nhân để chúng tôi quyết định mở một đại lý vé máy bay Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát cấp 2 tại đây.

Nhiều khách hàng khá thắc mắc tại sao Việt Mỹ không chọn tập trung hãng bay khác tại đây mà lại chọn lựa một hãng hàng không trẻ là Vietjet Air. Nguyên nhân cũng chính từ là hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Việt Nam, tuy được thành lập từ năm 2007 nhưng Vietjet Air đã nhanh chóng trở thành 1 trong 4 hãng hàng không ở Việt Nam sau Vietnam Airlines,Jetstar, VASCO. Nhờ vào các chính sách, cùng với chất lượng dịch vụ và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, Vietjet Air trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ, được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Qua nhiều năm Vietjet Air đã giành được nhiều giải thưởng lớn như: “Top 5 đường bay mới khai trương thành công nhất thế giới”,”hãng hàng không có nhiều sáng tạo dịch vụ giải trí trên tàu bay”,”sao vàng chất lượng dịch vụ”,…Vietjet Air đang từng bước trở thành một trong những thương hiệu mà người Việt Nam tin dùng. Với những sự nỗ lực đó, chắc chắn rằng trong tương lai Vietjet Air sẽ còn vươn xa hơn nữa, việc tập trung phát triển vé máy bay đi vinh Vietjet Air đường Huỳnh Tấn Phát tại đây cũng chính là một quyết định không sai.

Chia sẻ với bạn bè.