Trang chủ » Vé máy bay Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ)

Vé máy bay Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ)

Phòng vé máy bay Việt Mỹ, cung cấp vé máy bay Việt Nam đi Mỹ một chiều và khứ hồi.

 

Đặt vé máy bay đi Mỹ tại Duy Đức:

Việt Mỹ phục vụ các các đường bay từ Hồ Chí Minh , Hà Nội đến các sân bay trên khắp nước Mỹ. Với sự tín nhiệm của các hãng hàng không lớn trên thế giới , Việt Mỹ hiện có khả năng xuất vé của hơn 200 hãng hàng không lớn trên thế giới, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vé cho những đường bay xa nhất hành trình phức tạp nhất.

Với nhu cầu hợp tác, giao thương , du lịch của 2 nước Việt Mỹ, hàng năm Việt Mỹ cung cấp hàng ngàn lượt vé máy bay một chiều và khứ hồi đi Mỹ, và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đối với những khách hàng thường hay mua vé máy bay đi Mỹ , Việt Mỹ ưu tiên phục vụ , bán với giá tốt nhất thời điểm.

Vé máy bay Việt – Mỹ : những đường bay có lượng hành khách lớn của Việt Mỹ

 

Vé máy bay Việt Nam - Mỹ (Hoa Kỳ)

 

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Los Angeles , Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Atlanta , Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh – New York, Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Philadenphia, Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Seattle, Mỹ

Vé máy bay Hồ Chí Minh – Houston

……..

 

Tổng quan về Hoa Kỳ – Mỹ

Hoa Kỳ hay Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam.

Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.
Với 3,79 triệu dặm vuông (9,83 triệu km²) và 305 triệu dân, Hoa Kỳ là quốc gia lớn hạng ba về tổng diện tích (xem phần địa lý để biết thêm chi tiết) và hạng ba về dân số trên thế giới. Hoa Kỳ là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nền kinh tế quốc dân của Hoa Kỳ lớn nhất trên thế giới, với tổng sản phẩm nội địa (GDP) được ước tính cho năm 2008 là trên 14,3 ngàn tỉ đô la (khoảng 23% tổng sản lượng thế giới dựa trên GDP danh định, và gần 21% sức mua tương đương).

Vé máy bay Việt Nam - Mỹ (Hoa Kỳ)

Vé máy bay Việt Nam – Mỹ (Hoa Kỳ)

 

 

 

 

 

 

Quốc gia được thành lập ban đầu với mười ba thuộc địa của Vương quốc Anh nằm dọc theo bờ biển Đại Tây Dương. Sau khi tự tuyên bố trở thành các “tiểu quốc”, cả 13 cựu thuộc địa này đã đưa ra tuyên ngôn độc lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1776. Các tiểu bang nổi loạn đã đánh bại Đế quốc Anh trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ, đây là cuộc chiến tranh thuộc địa giành độc lập đầu tiên thành công trong lịch sử.
Hội nghị Liên bang quyết định sử dụng bản Hiến pháp Hoa Kỳ hiện tại vào ngày 17 tháng 9 năm 1787. Việc thông qua bản hiến pháp một năm sau đó đã biến các cựu thuộc địa thành một phần của một nước cộng hòa duy nhất. Đạo luật nhân quyền Hoa Kỳ gồm có mười tu chính án hiến pháp được thông qua năm 1791. Trong thế kỷ 19, Hoa Kỳ đã mua hoặc đã chiếm được thêm lãnh thổ từ Pháp, Đế quốc Tây Ban Nha, Mexico, và Đế quốc Nga, sáp nhập Cộng hòa Texas và Cộng hòa Hawaii.

Nội chiến Hoa Kỳ kết thúc chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ và ngăn ngừa sự chia xé quốc gia. Chiến tranh Tây Ban Nha-Hoa Kỳ và Đệ nhất Thế chiến đã xác định vị thế siêu cường quân sự của Hoa Kỳ. Năm 1945, Hoa Kỳ trở thành quốc gia đầu tiên có vũ khí hạt nhân sau Đệ nhị Thế chiến và là một thành viên thường trực của Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

Là siêu cường duy nhất còn lại sau thời Chiến tranh lạnh, Hoa Kỳ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hóa, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Vé máy bay Việt Nam Mỹ, vé máy bay đi mỹ, vé máy bay quốc tế, ve may bay di my, vé máy bay đi New york, vé máy bay Los Angeles, vé máy bay Seattle

Hotline:0906 099 992 – 0908 380 888

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè.