Trang chủ » Vé máy bay trong nước giá 99 nghìn tại Việt Mỹ

Vé máy bay trong nước giá 99 nghìn tại Việt Mỹ

Vé máy bay trong nước giá 99 nghìn tại Việt Mỹ

Mua vé máy bay trong nước giá 99 nghìn tại Việt Mỹ ngay từ hôm nay để có cơ hội sở hữu được những tấm vé mấy bay cực rẻ cho nhu cầu đi lại của mình và người thân. Hiện những chiếc vé máy bay giá 99 nghìn này đa phần là của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Để săn được những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá 99k này bạn có thể đến trực tiếp văn phòng vé máy bay cấp một – văn phòng vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi tại địa chỉ 687 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ về bộ phận chuyên viên của Việt Mỹ để được hỗ trợ book vé máy bay giá rẻ 99 nghìn đối với những hành trình khuyến mãi mà mình mong muốn; đầu tiên bạn có thể liên hệ về tổng đài book vé quốc nội: 0908 380 888 hoặc nếu muốn tiện hơn bạn có thể gọi về số di động 0918 234 072 

Sau đây văn phòng vé máy bay Việt Mỹ – văn phòng chỉ định chính thức tất cả các hãng hàng không của chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý về những hành trình bay giá 99 nghìn cho quý khách tham khảo:

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Nha Trang

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Huế

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Đà Lạt

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

– Vé máy bay khuyến mãi giá 99 nghìn từ Sài Gòn đi Phú Quốc

Đây là những chặng bay thường xuyên được khuyến mãi giá vé 99k từ hãng giá rẻ Vietjet Air hay hãng Jetstar Pacific. Lưu ý, lượng vé khuyến mãi 99 nghìn này không áp dụng cho các ngày lễ tết và thường rơi vào những ngày trong tháng 3 đến tháng 10.

Ngoài ra, hai hãng hàng không giá rẻ này thỉnh thoảng cũng tung ra những chiếc vé máy bay nội địa giá 0 đồng, vé máy bay nội địa giá 9 đồng, vé máy bay nội địa giá 11 đồng, vé máy bay nội địa giá 12 đồng, vé máy bay nội địa giá 30 đồng, vé máy bay nội địa giá 49 đồng, vé máy bay nội địa giá 69 đồng…

Bên cạnh chào bán những chiếc vé máy bay khuyến mãi giá cực shock trên thì Văn phòng vé máy bay Việt Mỹ của chúng tôi cũng thay mặt các hãng hàng không chào bán những chiếc vé máy bay hành trình quốc tế giá khuyến mãi cực hấp dẫn như sau:

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 0 đồng

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 99 nghìn

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 105 nghìn

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 299 nghìn

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 2 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 11 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 12 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 15 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 17 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 19 usd

– Vé máy bay giá rẻ chặng bay quốc tế chỉ 20 usd

Vé máy bay trong nước giá 99 nghìn tại Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – văn phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi tự hào là nơi nhân được sự ủy thác book vé và xuất hóa đơn trực tiếp từ tất cả các hãng hàng không có mặt tại thị trường Việt Nam; do đó khi có bất kỳ nhu cầu đặt vé đi đâu bạn chỉ cần alô về hotline của Việt Mỹ, ngay lập tức các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Quý khách hàng lưu ý những chiếc vé máy bay giá rẻ 99 nghìn hay những chiếc vé máy bay khuyến mãi cực thấp này là giá chưa bao gồm thuế phí và hành ký ký gửi. Mức giá của từng chặng bay sẽ được ấn định mức giá tùy thuộc vào các khoảng thời gian trong ngày, thông thường mức giá rẻ là vào ban đêm và không rơi vào các ngày từ thứ 7 đến thứ ba.

Đối với quý khách hàng muốn đặt mua vé máy bay khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines có thể tham khảo về thông tin ưu đãi gần đây nhất về chương trình khoảnh khắc vàng chào bán vé máy bay giá 299k hãng Vietnam Airlines. Săn vé máy bay giá rẻ giờ đây đã không còn là vấn đề xa với nữa, nhanh tay rinh ngay vé rẻ cùng Phòng vé máy bay Việt Mỹ thôi nào!

Chia sẻ với bạn bè.