Trang chủ » Vé máy bay Tết Hà Nội Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tết Hà Nội Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tết Hà Nội Tp Hồ Chí Minh

 

Vé máy bay Tết đã bắt đầu được hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar triển khai bán vé đợt 1 đến quý khách hàng rồi đấy. Đường bay trung chuyển chính với số lượng hành khách đặt mua vé Tết mỗi năm khá đông đó là chặng bay Tết Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh và ngược lại. Mỗi năm, đường bay này đều được 3 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar cung cấp rất nhiều vé Tết và bổ sung các chuyến bay gần ngày Tết nếu nhu cầu đi lại còn đông, thế nhưng vẫn diễn ra tình trạng cháy vé khiến cho nhiều khách vì đặt vé trễ mà không mua được. Để rút kinh nghiệm, quý khách nên đặt vé ngay từ bây giờ cho chuyến bay Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh hay ngược lại mới chắc chắn sở hữu được vé máy bay tết.

 

Vé máy bay Tết Hà Nội Tp Hồ Chí Minh

Vé máy bay Tết Hà Nội Tp Hồ Chí Minh

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 1760 km. Với quá trình lịch sử phát triển lâu đời, Hà Nội sở hữu rất nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và văn hóa phong phú như di tích Hoàng Thành Thăng Long, Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu phố cổ trầm mặc, những làng nghề truyền thống cùng những cảnh quan mang giá trị riêng như Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Chính vì vậy Hà Nội vẫn luôn là điểm đến thu hút du khách quốc tế lớn nhất cả nước bởi vẻ đẹp trầm mặc, thanh lịch.

Ngược lại với Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ với đời sống nhộn nhịp, tấp nập cả ngày lẫn đêm. Những phố xá đèn sáng choang, sinh hoạt và vui chơi giải trí kéo dài đến tận khuya. Những dòng xe cộ hối hả trên khắp các ngả đường như không bao giờ dứt. Dãy dãy cửa hiệu với hàng hóa phong phú đủ màu, đủ loại góp phần làm nên danh tiếng “Sài Gòn – thiên đường mua sắm”. Nhan nhãn những quán ăn, cửa tiệm, nhà hàng với thực đơn rất đa dạng khiến ẩm thực trở thành một cái thú không thể thiếu đối với du khách đến nơi đây.

Nhanh chóng liên hệ đặt mua vé máy bay tết Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh hoặc chiều ngược lại của hãng Vietjet Air và Jetstar với nhân viên Việt Mỹ qua các số điện thoại hỗ trợ của chúng tôi.

Chia sẻ với bạn bè.