Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn – Pleiku tại Việt Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn – Pleiku tại Việt Mỹ

Vé máy bay Sài Gòn – Pleiku tại Việt Mỹ

Phòng vé Việt Mỹ – đại lý vé máy bay Tân Bình – xin thông báo đến quý khách hàng bảng giá vé máy bay Sài Gòn –Pleiku hiện đang được bán tại phòng vé.

Thành phố Pleiku là đô thị phía bắc Tây Nguyên, nằm trên trục giao thông giữa quốc lộ 14, quốc lộ 19 nối thông suốt cả nước, gần ngã ba Đông Dương, nằm trên cung đường Hồ Chí Minh, và trong vùng tam giác tăng trưởng các tỉnh lân cận, cũng như các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào, vì thế Pleiku chính là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội của tỉnh Gia Lai.

Đến Pleiku, quý khách không thể bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Biển Hồ, núi Phượng Hoàng, thác Lệ Kim, thác Ygiai Gieng, thác Yaly, công viên Đồng Xanh,…và vô số điểm đến khác với phong cảnh trữ tình hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách nhiều điều thú vị khi du lịch tại đây.

Hiện nay, phòng vé Việt Mỹ – đại lý vé máy bay Tân Bình – đang cung cấp vé máy bay Sài Gòn –Pleiku của nhiều hãng hàng không đang hoạt động có đường bay Sài Gòn – Pleiku : Vietnam Airlines, Air Mekong,…với nhiều giá vé vô cùng hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng tại công ty.

Hãy nhanh chóng liên hệ với phòng vé Việt Mỹ để đặt ngay cho mình và gia đình, bạn bè một chuyến bay đến Pleiku chất lượng và giá cả hợp lý, vừa với túi tiền của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ, quý khách sẽ được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.