Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn – Nhật Bản, Singapore, Bali

Vé máy bay Sài Gòn – Nhật Bản, Singapore, Bali

Hãy chọn lấy các chương trình vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đến Tokyo Narita(Nhật Bản)/Penang(Malayxia)/Kuala Lumpur(Malayxia)/Singapore
/Denpasar(Bali)/Jakarta(Nhật Bản). của Thai Airways tại Phòng vé máy bay Việt Mỹ cho chuyến du lịch của Qúy Khách, tất cả những chương trình khuyến mãi giá rẻ này đều được hãng hàng không Thai Airways đưa ra với giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, nhiều ưu đãi và khuyến mãi.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch trong dịp Tết sắp tới, công ty xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng bảng giá mới của hãng Thai Airways đường bay từ Sài Gòn – Nhật Bản/Mailayxia/Singapore/Bali:
 
Bao gồm các nội dung:
 
• Chuyến bay khởi hành từ Sài Gòn đến Tokyo Narita(Nhật Bản)/Penang(Malayxia)/Kuala Lumpur(Malayxia)/Singapore/Denpasar(Bali)/Jakarta(Nhật Bản).
 
• Thời gian bán vé bắt đầu từ ngày 01/01/2013 đến ngày 28/02/2013.
 
• Thời gian khởi hành từ ngày 01/01/2013 đến ngày 31/03/2013 (ngoại trừ các ngày từ 09/02 đến 13/02/2013).
 
• Thời hạn sử dụng vé là 6 tháng cho chuyến bay hạng J và 3 tháng cho các chuyến bay hạng còn lại.
 
• Phí hoàn trả lại vé là miễn phí đối với vé máy bay hạng J, 50USD đối với vé hạng Q, 100USD đối với vé máy bay hạng W/V.
 
Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ đang là đại lý chính thức của hãng hàng không Thai Airways-hãng hàng không quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Công ty đã được sự ủy nhiệm của hãng toàn quyền cung cấp vé máy bay, xuất hóa đơn trực tiếp cho khách hàng.
 
Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 
Để biết thêm thông tin về đường bay và giá vé máy bay của hãng Thai Airways xin hãy nhanh chóng liên hệ đến phòng vé Việt Mỹ.
 
Vé máy bay đi Nhật Bản – ve may bay di nhat ban
Vé máy bay đi Malayxia – ve may bay di malayxia
 
Vé máy báy đi Singapore – ve may bay di singapore
 
Vé máy bay đi Bali – ve may bay di bali
Chia sẻ với bạn bè.