Trang chủ » Vé máy bay Sài Gòn-Indonesia

Vé máy bay Sài Gòn-Indonesia

Vé máy bay Sài Gòn-Indonesia

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ xin thông báo đến quý khách hàng của công ty bảng báo giá vé máy bay Sài Gòn – Indonesia với chuyến bay từ Sài Gòn đến Jakarta/Denpasar Bali/Yogyakarta/Surabaya/Semarang(Indonesia) của hãng hàng không Garuda Indonesia, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại trong dịp Tết Nguyên Đán của quý khách hàng.

Bao gồm các nội dung:
  • Thời gian bán vé và khởi hành: Từ bây giờ cho đến 31/03/2013
  • Hiện tại Garuda Indonesia đã có giá vé máy bay bay từ đầu Sài Gòn đến Jakarta/Denpasar và các địa điểm nội địa Indonesia.
  • Bảng giá trên với tính chất tham khảo được lấy theo tỷ giá USD trên GDS ngày 16./01/2013.
  • Thuế có thể thay đổi tùy theo thời điểm hiện tại.
Garuda Indonesia là hãng hàng không quốc gia của Indonesia hoạt động theo mô hình hàng không truyền thống. Garuda Indonesia Airlines (GA) có trụ sở chính tại sân bay Quốc tế Soekarno – Hatta tại thủ đô Jakarta của đất nước Indonesia. Tên gọi của sân bay này là tên ghép lại của vị Tổng thống và phó Tổng thống đời thứ nhất của Indonesia: Soekarno và Mohammad Hatta.
Hiện hãng đang khai thác 31 điểm đến nội địa và 19 điểm đến quốc tế. Những điểm trung chuyển chính của hãng tại Indonesia được đặt tại Jakarta, Denpasar và Makassar.
Tháng 12/2009, Garuda đã được tổ chức Skytrax (một tổ chức với 20 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu chuyên về hàng không, có trụ sở tại Anh) nâng hạng đánh giá lên mức 4 sao, dựa trên chuẩn mực toàn cầu đối với các tiêu chuẩn dịch vụ hàng không, công nhận những cải thiện về sản phẩm và chất lượng dịch vụ quan trọng của hãng.
Công ty TNHH Việt Mỹ hân hạnh là đại lý chính thức của hãng hãng không Garuda Indonesiatại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết nhanh chóng cập nhật những bảng báo giá mới và các chương trình khuyến mãi của Garuda Indonesia trên website của công ty, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của quý khách hàng.
Mọi thắc mắc về vé máy bay Sài Gòn – Indonesia, lịch trình bay và đường bay, quý khách có thể liên hệ với nhân viên công ty để được giải đáp.
Vé máy bay Sài Gòn-Indonesia – ve may bay sai gon-indonesia
Vé máy bay giá rẻ – ve may bay gia re
Chia sẻ với bạn bè.