Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi
 
Ve may bay khuyen mai
 
Thường xuyên du lịch đến nhiều nơi bằng máy bay nên bạn luôn luôn tìm kiếm và đặt mua các vé máy bay khuyến mãi của các hãng hàng không trong nước và quốc tế nhằm tiết kiệm tối đa nhất các chi phí cho chuyến du lịch của mình, tuy nhiên để cập nhật thường xuyên các tin tức khuyến mãi của các hãng thì rất phức tạp khi bạn phải vào vào từng trang web của các hãng và tìm kiếm chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Điều đó sẽ tốn khá nhiều thời gian mà chưa chắc bạn đã tìm kiếm được tấm vé khuyến mãi giá rẻ, để tiết kiệm tối đa và chắc chắn phần trăm sở hữu được các tấm vé máy bay khuyến mãi thì bạn nên đến đặt vé tại phòng vé Việt Mỹ.
 
Vé máy bay khuyến mãi

Vé máy bay khuyến mãi

 
Phòng vé Việt Mỹ luôn nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng bay nội địa trong nước đến quý khách hàng với các giá vé rẻ nhất, đặc biệt là hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific. Hãng nãy thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi vào mỗi thứ sáu hàng tuần và rải rác các khuyến mãi lớn trong mỗi tháng thu hút nhiều sự chú ý với các vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Hà Nội, vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột, vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Đà Nẵng, vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Hải Phòng, vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Huế, vé máy bay khuyến mãi Sài Gòn đi Vinh,…tất cả các chuyến bay từ Sài Gòn đi đến các địa điểm nội địa Việt Nam luôn diễn ra các chương tình khuyến mãi của Jetstar mà khi bạn đến đặt vé tại Việt Mỹ sẽ được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
 
Một điều hấp dẫn không kém đó chính là Việt Mỹ còn thường xuyên đem đến cho các bạn các vé máy bay khuyến mãi đi quốc tế với giá vé cực rẻ của 2 hãng hàng không giá rẻ quốc tế đó chính là Cebu và Air Asia.
 
Cebu là hãng hàng không giá rẻ của Philippines vì thế hãng luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn khuyến mãi các vé máy bay từ đầu Sài Gòn đến các địa điểm của đất nước Philippines, đặc biệt là đường bay từ Sài Gòn đi Manila. Đây chính là đường bay luôn có các tấm vé máy bay khuyến mãi cực rẻ, giá rẻ thường xuyên có là từ 59 USD đến 104 USD, trong đợt khuyến mãi vé lại càng có giá hấp dẫn hơn chỉ từ 5 USD đến 39 USD, quá rẻ rồi đúng không nào.
 
Tương tự như hãng Cebu thì hãng hàng không giá rẻ Air Asia thì có trụ sở tại Kuala Lumpur, vì thế đường bay luôn có nhiều vé máy bay khuyến mãi nhất của hãng là từ Sài Gòn đến Kuala Lumpur với giá vé khoảng tầm 45 USD, đi Bangkok thì vào khoảng 60 USD, và đặc biệt hãng còn có các vé máy bay giá rẻ đến Perth, Sydney chỉ từ 159 USD, hấp dẫn đến bất ngờ mà nếu không liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi ngay với nhân viên Việt Mỹ thì bạn đã bỏ lỡ một cơ hội quý giá cho chuyến du lịch tiết kiệm của mình rồi đấy.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi với Việt Mỹ:
 
0906 099 992 – 0908 380 888 – 0918 234 072

Vé máy bay khuyến mãi Air Asia – ve may bay khuyen mai air asia

Vé máy bay khuyến mãi Cebu – ve may bay khuyen mai cebu

Đặt vé máy bay khuyến mãi ở đâu – dat ve may bay khuyen mai o dau

Chia sẻ với bạn bè.