Trang chủ » Vé máy bay khuyến mãi Hồ Chí Minh – Bangkok VJ

Vé máy bay khuyến mãi Hồ Chí Minh – Bangkok VJ

Vé máy bay khuyến mãi của Vietjet Air

Đại lý chính thức của Vietjet Air tại TPHCM, thông báo đến quý khách hàng bảng giá vé khuyến mãi siêu rẻ. Giá vé Hồ Chí Minh đi và đến Bangkok được tra từ website chính thức của hãng.

Hồ Chí Minh – Bangkok giá 450.000Đ

Bangkok – Hồ Chí minh : 450.000Đ

Để mua được vé máy bay Hồ Chí Minh – Bangkok với giá khuyễn mãi, quý khách cần liên hệ với phòng vé ủy quyền của hãng.

Phòng vé Việt Mỹ – đang là đại lý chính thức của các hãng hàng không Vietjet Air. Luôn bán với giá gốc của hãng, cập nhập hàng ngày những chương trình khuyến mãi .

Bảng giá vé trên tham khảo tại thời điểm hiện tại, số lượng vé có hạn , quý khách cần mua sớm, càng xa ngày bay giá càng rẻ.

Liên hệ ngay với nhân viên Việt Mỹ khi quý khách có thắc mắc, nhu cầu về vé máy bay đi Bangkok một chiều và khứ hồi.

Giới Thiệu Bangkok

Lúc đầu, Bangkok chỉ là một nơi buôn bán và cộng đồng dân cư cảng nhỏ, gọi là Bang Makok, để từ đó phục vụ cho Ayuttaya, lúc đó là thủ đô của nước Thái (còn gọi là nước Xiêm – Siam), cho tới khi Ayuttaya bị Miến Điện xâm chiếm năm 1767. Một thủ đô mới đã được thiết lập ở Thonburi (hiện nay là một phần của Bangkok) trên bờ tây sông Chao Phraya. Vua Rama I đã xây dựng cung điện trên bờ sông phía đông năm 1782 và đổi tên thành phố thành Krung Thep, nghĩa là “thành phố của các vị thần”. Cái tên Bangkok thường chỉ được dùng để chỉ quận Thonburi, nhưng lại được đa số người nước ngoài dùng để chỉ cả thành phố.
Krung Thep, hay Krung Thep Maha Nakhon (กรุงเทพมหานคร), là viết tắt của tên chính rất dài: Krung Thep Maha Nakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayutthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom Udom Ratchaniwet Mahasathan Amon Phiman Awatan Sathit Sakkathattiya Witsanu Kamprasit (กรุงเทพมหานคร อมรรัตนโกสินทร์ มหินทรายุธยามหาดิลก ภพนพรัตน์ ราชธานีบุรีรมย์ อุดมราชนิเวศน์ มหาสถาน อมรพิมาน อวตารสถิต สักกะทัตติยะ วิษณุกรรมประสิทธิ์), có nghĩa là “Thành phố của các thánh thần, thành phố vĩ đại của những vị thần bất tử, thành phố châu báu tráng lệ của thần Indra, chiếc ngai vàng của đức vua Ayutthaya, thành phố của đền đài tráng lệ, thành phố của cung điện và lãnh địa hoành tráng nhất của Hoàng gia, ngôi nhà của thần Vishnu và tất cả các vị thần.” Nếu nguyên văn tên thủ đô, tên Bangkok dài gần 1 trang giấy. Đây được xem là tên thủ đô dài nhất thế giới.
Chia sẻ với bạn bè.