Trang chủ » Vé máy bay Jetstar đi Jakarta

Vé máy bay Jetstar đi Jakarta

Vé máy bay Jetstar đi Jakarta


Ve may bay Jetstar di Jakarta

Hiện nay thì hãng Jetstar đang cung cấp các vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Jakarta với vé giá rẻ phải chăng, hợp với túi tiền các bạn có thu nhập trên trung bình một chút hoặc bạn nào đang ấp ủ ước mơ một lần du lịch đên Jakarta, giá vé thấp nhất hiện được bán mà chúng tôi tra được sáng nay của Jetstar vào tháng 9 tới đó chính là chỉ khoảng 1,127,000 VNĐ, nếu tính thêm thuế và phí nữa thì sẽ vào khoảng 1,746,000 VNĐ, quá rẻ nếu đem Jetstar so sánh với các hãng hàng không khác bán vé máy bay bay đến Jakarta.

 

Vé máy bay Jetstar đi Jakarta

Vé máy bay Jetstar đi Jakarta

Thủ đô Jakarta của Indonesia là một thành phố náo nhiệt và ồn ào. Jakarta được xem là trung tâm mua sắm lớn nhất Indonesia với hàng loạt trung tâm thương mại sầm uất và những khu chợ độc đáo như chợ chim, chợ hoa… Jakarta là thành phố tập trung khá nhiều trung tâm thương mại thuộc hàng cao cấp của Indonesia. Du khách có thể tìm thấy nhiều nhãn hàng nổi tiếng thế giới tại một trong những trung tâm này. Vào mùa Ramadan, các trung tâm mua sắm sẽ đồng loạt giảm giá. Đây là thời điểm tốt nhất để du khách mua sắm tại Jakarta

Jetstar hiện nay là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với việc luôn luôn có các vé máy bay giá thấp, hợp với túi tiền của nhiều khách du lịch muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch. Bằng nỗ lực cung cấp cho hành khách giá rẻ mỗi ngày. Hiện Jetstar Pacific đang dẫn đầu về số lượng chuyến bay giá rẻ tại Việt Nam, và là hãng hàng không nội địa lớn thứ 2 với khoảng trên 250 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam và Thế Giới.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta hãng Jetstar:

 

0918 234072

Vé máy bay đi Jakarta giá rẻ – ve may bay di Jakarta gia re

Đại lý vé máy bay Jetstar – dai ly ve may bay jetstar

Mua vé máy bay đi Jakarta ở đâu – mua ve may bay di Jakarta o dau

 

Chia sẻ với bạn bè.