Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ Osaka 165 USD

Vé máy bay giá rẻ Osaka 165 USD

Vé máy bay giá rẻ Osaka 165 USD


Vào giữa tháng 6 sắp tới thì Việt Mỹ có tìm được một số vé máy bay đi Osaka giá rẻ của hãng hãng không Malaysia là Air Asia với giá rất hấp dẫn đấy các bạn ạ chỉ 165 USD thôi, mức giá vô cùng hợp lý để chúng ta cùng bắt tay lên kế hoạch chuẩn bị làm một chuyến du lịch đến Osaka cùng gia đình và bạn bè thôi nào, đặt vé máy bay sớm thì mới có nhiều cơ hội mua được tấm vé máy bay đi Osaka giá rẻ đó nhé, vì theo chúng tôi thấy thì hiện nay số vé có giá 165 USD đi Osaka hiện chỉ còn một vài ngày bay có vé đó thôi, chậm trễ sẽ lỡ mất cơ hội du lịch đến Osaka giá rẻ đấy.

Vé máy bay giá rẻ Osaka 165 USD

Vé máy bay giá rẻ Osaka 165 USD

Vé máy bay từ Sài Gòn đi Osaka với giá chỉ 165 USD chưa bao gồm thuế và phí sân bay, sau khi liên hệ đặt vé tại Việt Mỹ thì chúng tôi chỉ sẽ cộng thêm phí xuất vé vào giá vé trên cho các bạn thôi, yên tâm là giá vé máy bay đi Osaka sẽ không thay đổi nhiều lắm, giá vẫn còn rất rẻ nếu bạn đem so sánh với các hãng khác có cùng chuyến bay hoặc ngay chính với hãng Air Asia vào các ngày bay khác sẽ thấy được sự chênh lệch rõ rệt này.

Là thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản với dân số 2,7 triệu người, Osaka thuộc đảo Honshu, nằm ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. Osaka vốn là trung tâm thương mại của Nhật Bản và bây giờ vẫn là trung tâm công nghiệp và hải cảng chính, “trái tim” của tam giác đô thị Osaka – Kobe – Kyoto. Osaka là thành phố hội tụ truyền thống và văn minh, quá khứ và hiện tại. Do đó từ lâu nơi đây đã trở thành địa chỉ du lịch thú vị, nhất là về văn hóa, phong thủy (sự hài hòa trong môi trường sống).

Chia sẻ với bạn bè.