Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ lễ 30/4

Vé máy bay giá rẻ lễ 30/4

Vé máy bay giá rẻ lễ 30/4

Ngoài nghỉ Tết ra thì dịp Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5 là dịp lễ có ngày nghỉ dài nhất trong năm của người Việt Nam. Bởi nếu 2 ngày này sát vào thứ 7, chủ nhật thì kỳ nghỉ sẽ kéo dài thành 4 ngày. Còn nếu không sát vào thứ 7, chủ nhật thì công ty sẽ cho nhân viên của mình nghỉ để kéo dài lên thành 5 ngày và đi làm bù vào tuần sau đó. Theo thông báo nhận được thì năm nay ngày lễ Giỗ tổ sẽ gần sát ngày 30/4,vì thế kỳ nghỉ sẽ nghỉ 6 ngày liên tục (từ 28/4 – 3/5), một kỳ nghỉ khá dài để bạn lên kế hoạch du lịch cho mình cùng bạn bè.

Do đó mà nhu cầu du lịch trong những ngày này thường rất lớn, từ những chuyến đi chơi gần như Hạ Long, Sapa, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng….hay những chuyến đi xa như Singapore, Thái Lan, Hồng Kông thì tình trạng cháy vé máy bay xảy ra rất thường xuyên – tương tự như dịp Tết Nguyên Đán. Việc cháy vé xảy ra thường xuyên dẫn đến tinh trạng giá vé trong những ngày này thường bị đội giá lên gấp 2, gấp 3 lần ngày thường.

Bảng giá tham khảo nội địa:

Xu hướng du lịch quốc tế ngày càng tăng cao trong dịp 30/4 và 1/5, bởi chi phí du lịch đi Singapore, Malaysia, Thái Lan cũng không quá đắt so với những chuyến du lịch từ Hà Nội đi Phú Quốc, Côn Đảo…, hay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Huế,… Thứ hai là do cuộc sống bận rộn ngày nay, mọi người thường ít có dịp nghỉ dài ngày để đi chơi xa nên hầu hết thường tranh thủ dịp này để vui chơi và khám phá du lịch quốc tế.

Tuy nhiên, Việt Mỹ cũng có lời khuyên với các bạn nên có kế hoạch từ trước nếu muốn tận hưởng chuyến du lịch ở nước ngoài vào dịp này. Phương tiện di chuyển chỉ có bằng máy bay, nên vé máy bay dịp 30/4 và 1/5 thường cháy vé từ cách đó 2-3 tháng, nếu muốn đặt vé du lịch đúng dịp 30/4 và 1/5 với giá vé rẻ thì thời điểm bây giờ là vô cùng thích hợp để quý khách đặt mua vé. Số lượng ghế trống và ngày bay trong dịp này còn khá nhiều nếu như quý khách lien hệ đặt mua vé càng sớm càng tốt.

Chia sẻ với bạn bè.