Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ đường Lê Văn Việt quận 9

Vé máy bay giá rẻ đường Lê Văn Việt quận 9

Khi bạn đồng hành cùng Phòng Vé máy bay giá rẻ đường Lê Văn Việt quận 9 sẽ luôn có những chuyến bay như ý và đặc biệt giá gốc chính hãng. Bởi vì sao, vì đây thuộc quyền quản lý của đại lý cấp 1 tất cả các hãng hàng không từ nhiều năm nay.

Văn phòng vé máy bay đường Lê Văn Việt quận 9 – Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ, một trong những điểm bán vé quen thuộc tại Sài Thành rất được khách hàng tin tưởng.

Liên hệ book vé Trong nước và Quốc tế truy cập www.duyduc.com hoặc liên hệ 0908 380 888!

Tại phòng vé máy bay Lê Văn Việt chuyên bán vé đi đâu?

Cam đoan với khách hàng rằng tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi luôn có sẵn vé cho bất kỳ hành trình nào đang khai thác và vận hành tại thị trường Việt Nam.

Chuyên vé mọi hãng bay

Tất nhiên không thể bỏ qua các hãng chuyên Việt như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Bên cạnh đó là việc cung ứng vé từ các hãng danh tiếng khác như Eva Air, Qantas, Emirates, Nok Air, Korean Air, China Airlines, Japan Airlines, Malindo Air, Scoot Air, Air Asia,…

Chuyên vé bay Trong lẫn Ngoài nước

Bạn đang muốn săn vé rẻ du lịch chốn nào, là Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế hay chu du Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đồng Hới,….? hãy gọi ngay đội ngũ booker 0918 234 072!

Và hàng trăm chặng bay xuyên quốc gia được khai thác như Singapore, Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Philippnes, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia,… liên hệ 0906 099 992!

Những điều khi bạn đi máy bay cần biết

  • Kiểm tra thật kỹ và mang đầy đủ giấy tờ, lưu ý là giấy tờ còn nguyên không rách, nhàu và phải còn hạn trên 6 tháng
  • Nên có mặt trước giờ khởi hành từ 1-2 tiếng, tránh các sự cố phát sinh không mong muốn
  • Nên sắp hành lý gọn, tránh quá kích cỡ quy định của hãng, trường hợp quá kích cỡ bạn buộc phải mua hành lý ký gửi (mức phí luôn đắt so với thời điểm book vé)
  • Hạn chế mang nhiều chất lỏng và tuyệt đối không mang theo các vật sắt nhọn, vũ khí bị cấm lên máy bay,…

Khi book vé rẻ đường Lê Văn Việt 9 cần chuẩn bị gì?

Đại lý Việt Mỹ xin hướng dẫn bạn:

– Chuẩn bị sẵn thông tin người đi, bao gồm: họ tên đầy đủ, số điện thoại, nơi khởi hành – nơi đến, thời gian đi – thời gian về và một vài thông tin liên quan như email, địa chỉ nhà (hoặc địa chỉ giao vé).

Liên hệ cho các chuyên viên Việt Mỹ, có thể là:

  • Gọi về hotline: 0908 380 888
  • Ghé trực tiếp văn phòng
  • Chat với nhân viên qua zalo/viber/face hoặc Fanpage
  • Liên hệ mua vé trên website chúng tôi tại vemaybayduyduc.com

Quý khách có thể thanh toán bằng nhiều cách thức mà mình thấy tiện như yêu cầu giao vé tại nhà và nhận vé hoặc ghé thanh toán tại văn phòng chúng tôi hay tiện nhất thì bạn có thể thanh toán chuyển khoản.

 

Chia sẻ với bạn bè.