Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Eva Air

Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Eva Air

Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Eva Air
 
 
vé máy bay giá rẻ đi Mỹ hang eva air
 
Sáng nay, Việt Mỹ vừa vào hệ thống tra vé của Eva Air và tìm được các chuyến bay với từ Sài Gòn đi Los Angeles của hãng với các vé máy bay giá rẻ trung bình chỉ từ 728 USD dành cho các vé của một người lớn, điều quan trọng là giá vé trên đã bao gồm thuế, phí sân bay nên đây chính là giá vé cực rẻ của hãng Eva Air để bạn có thể đặt mua và du lịch cùng bạn bè, người thân đến Los Angeles xinh đẹp của đất nước Mỹ hiện đại.
 
Các chuyến bay mỗi ngày khởi hành đi Los Angeles là 12g55, 15g55 và 17g45, bạn nên chú ý giờ bay mỗi ngày của hãng Eva Air để lựa chọn giờ bay và ngày bay phù hợp cho chuyến du lịch của mình. Bên cạnh đó, Eva Air sẽ hỗ trợ cho bạn đem theo 2 kiện hành lý miễn phí, tương đương với 46kg để bạn thoải mái đem các vật dụng cần thiết cho mình khi du lịch đến Los Angeles. Lưu ý là chuyến đi từ Sài Gòn đến Los Angeles của Eva Air thì chúng sẽ có trạm dừng tại Đài Bắc (Đài Loan) để nghỉ ngơi.
 
Eva Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ vì thế đây chính alf một hãng hàng không có đường bay đến Mỹ mà bạn có thể tìm thấy được các vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, đặc biệt là Los Angeles.
 
Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Eva Air

Vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles hãng Eva Air

 
Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 của Eva Air tại Việt Nam, vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình trong việc đặt ve may bay di Los Angeles của hãng hàng không Eva Air, tìm các vé rẻ nhất và phù hợp với lịch trình du lịch của bạn. Phòng vé Việt Mỹ cam kết sẽ bán đúng giá theo hàng không quy định, không thu thêm bất cứ loại phí nào, tiết kiệm tối đa nhất chi phí cho quý khách khi đặt vé tại đây.
Ngoài ra, chúng tối còn hỗ trợ đặt xe lăn cho người già, người bệnh, người khuyết tật, hỗ trợ ngôn ngữ và lựa chọn chỗ ngồi tốt cho bạn. Đặc biệt hơn, đối với người đi máy bay lần đầu, chúng tôi cam kêt sẽ tư vấn thủ tục check in, giúp bạn có một chuyến bay thuận lợi nhất.
 
Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay đi Los Angeles hãng Eva Air:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 

Vé máy bay đi Los Angeles – ve may bay di los angeles

Mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ – mua ve may bay gia re di my

Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ Eva Air – dai ly ban ve may bay di my eva air

 

Hotline:0906 099 992 – 0908 380 888

 

Chia sẻ với bạn bè.