Trang chủ » Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng – Hong Kong , Cathay

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng – Hong Kong , Cathay

Phòng vé Việt Mỹ trân trọng thông báo đến quý khách hàng của công ty chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Cathay Pacific “CX/KA – KA triển khai giá máy bay hấp dẫn cho đường bay mới DAD-HKG-DAD from 199USD_Eff till 28Feb13” với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng đi các chuyến bay tại đường bay mới từ Đà Nẵng đến Hồng Kông và ngược lại của hãng với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 199USD với thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

Chương trình khuyến mãi bao gồm các nội dung:

  • Thời gian bán từ ngày 11/01/2013 đến ngày 28/02/2013.
  • Thời gian khởi hành từ ngày 28/03/2013 đến ngày 31/05/2013 (trừ các ngày từ 28/04 đến 01/05/2013).

Lịch trình bay chuyến bay Đà Nẵng-Hồng Kông và ngược lại của hãng hàng không Cathay Pacific, có 3 chuyến bay mỗi tuần:

Hãng hàng không Cathay Pacific được thành lập vào ngày 24-12-1946, là hãng hàng không đầu tiên trên Thế Giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998 và đó cũng là chuyến bay đầu tiên hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Hồng Kông mới tại Chek Lap Kok.

Cathay Pacific là hãng hàng khộng quốc gia của Hồng Kông với tổng hành dinh và điểm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Hồng Kông. Hãng khai thác các dịch vụ chở khách và chở hàng tới 114 điểm tại 36 nước bao gồm cả các điểm đến trong thỏa thuận chia sẻ chỗ với các đối tác hàng không. Cathay Pacific sở hữu một đội bay thân rộng gồm 126 chiếc bao gồm Airbus A330s, A340s, Boeing 747s và 777s.

Cathay Pacific là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneworld cùng với American Airlines, British Airways, Qantas và Canadian Airlines. Năm 2009, hãng được Skytrax bình chọn là hãng hàng không của năm cũng như được công nhận là hãng hàng không 5 sao.

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không Cathay Pacific, được hãng ủy quyền trong việc cung cấp và phân phối vé máy bay của hãng với giá rẻ nhất thời điểm hiện tại đến với quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết luôn nhanh chóng cập nhật những chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Cathay Pacific đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình chuyến bay tốt nhất với giá vé hợp lý.

Chia sẻ với bạn bè.