Trang chủ » Vé máy bay Etihad Airways đi Milan

Vé máy bay Etihad Airways đi Milan

Vé máy bay Etihad Airways đi Milan

Ve may bay Etiahad Airways di milan

Bước đầu đẩy mạnh thị trường , Etihad Airways đã chọn Việt Nam là nơi để phát triển hãng bay của mình tại Châu Á, vì thế từ ngày 03/10 thì hãng sẽ đẩy mạnh các đường bay mới tại thị trường Việt Nam với các đường bay từ Sài Gòn đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Châu Âu như Paris, Frankfurt, Manchester, London, Milan, Berlin,… và vô số điểm hấp dẫn khác với vé máy bay có giá rẻ phải chăng khi bạn đến đặt mua vé máy bay của Etihad Airways tại Việt Mỹ.

 Gọi 

0918 234 072 – 0918 234 072 để được tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi về vé máy bay đi Milan giá rẻ của chúng tôi.

Vé máy bay Etihad Airways đi Milan

Hãng Etihad Airways hiện đang cung cấp các vé máy bay đi Milan với giá vé cũng tương đối rẻ mà bạn và gia đình có thể đặt mua khi đang có kế hoạch du lịch đến Milan. Giá vé đi Milan xuống rẻ nhất với giá vé là 798 USD, đây là mức giá chưa thuế, giá vé này đã là giá vé máy bay giá rẻ đi Milan nếu như bạn đem so sánh với các hãng bay khác sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với 798 USD.

Góp thêm phần tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho chuyến du lịch thì Việt Mỹ khuyên bạn nên nhanh chóng ngay bây giờ liên hệ với chúng tôi để đặt các vé máy bay đi Milan giá rẻ 798 USD của Etihad Airways, đặt vé càng sớm và xa ngày bay thì càng có nhiều tấm vé giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn ngày bay phù hợp với lịch trình du lịch của mình rồi nhé.

Số điện thoại liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Milan hãng Etihad Airways:

0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072

Chia sẻ với bạn bè.