Trang chủ » Vé máy bay đi Thượng Hải – Shanghai

Vé máy bay đi Thượng Hải – Shanghai

Vé máy bay đi Thượng Hải giúp bạn nhanh chóng đến với thành phố lớn nhất Trung Quốc về dân số và là nội thành thành phố lớn nhất thế giới. Ngày nay, Thượng Hải có hải cảng sầm uất nhất thế giới, xuất phát là một làng chài hẻo lánh, giờ đã trở thành một thành phố quan trọng bậc nhất, là trung tâm văn hóa phổ thông các mưu đồ chính trị và nơi tụ họp của giới trí thức trong thời kỳ Trung Hoa dân quốc. Thượng Hải cũng từng một thời là trung tâm tài chính lớn thứ ba thế giới và là trung tâm thương mại lớn nhất Viễn Đông. Vé máy bay đi Thượng Hải khám phá trung tâm kinh tế lớn nhất của Trung Quốc, là một đô thị hiện đại được quốc tế hóa và là một thành phố lịch sử văn hóa nổi tiếng.
Hiện các hãng hãng hàng không đang khai thác các tuyến bay đến Thượng Hải Trung Quốc sao cho nhanh nhất và tiện lợi nhất. Quý khách có thể đặt mua vé máy bay đi Thượng Hải tại văn phòng vé Việt Mỹ, một đại lý uy tín cấp một của tất cả các hãng hàng không nổi tiếng khắp nội địa và quốc tế.
Đặc biệt quý khách nên chọn mua vé máy bay đi Thượng Hải đối với những hãng hàng không có một đường bay trực tiếp đến nơi này, không phải mất thời gian quá cảnh tại bất kỳ điểm nào khác. Tiêu biểu cho các hãng hàng không bán vé máy bay đi Thượng Hải Trung Quốc với đường bay đi thẳng một hành trình là đến nơi như Air Asia, Vietnam Airlines, HongKong Airlines, China Eastern Airlines, Malaysia Airlines, Tiger Air… với nhiều ưu đãi đặc biệt.
Thượng Hải là nơi thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời và những điểm mua sắm sôi động, sầm uất nhất. Đặt vé máy bay đi Thượng Hải, du khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng một Trung Quốc rất khác ở thành phố này. Sau đây là những địa danh du khách không nên bỏ qua ở Thượng Hải:
Bến Thượng Hải
Bến Thượng Hải trải dài khoảng một dặm dọc bờ sông Hoàng Phố tại Trung Quốc, nơi đây là biểu tượng nổi bật nhất của thành phố Thượng Hải từng đi vào rất nhiều tác phẩm văn thơ, phim ảnh, nổi bật là tòa tháp Oriental Pearl. Du khách có thể nhìn thấy cả một nền lịch sử thành phố và có cơ hội trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đi dạo ban đêm trên bến Thượng Hải này.
Cầu Nam Phố
Một trong những cây cầu nhộn nhịp và đông đúc nhất về đêm của thành phố Thượng Hải. Cây cầu này thu hút khách du lịch bởi sự nhộn nhịp cũng như bởi những xe đẩy bán hàng lưu niệm lưu động của người dân địa phương. Buổi tối những chiếc đèn lồng được thắp lên, những chiếc xe bán kẹo hồ lô thơm lừng, những nồi bánh bao nóng hổi bốc khói làm cho ai cũng có cảm giác thèm ăn. Đi bộ trên Cầu Nam Phố bạn cảm giác như lạc vào thế giới phim truyện cổ trang của Trung Hoa ngày xưa vào các ngày lễ hội, chắc chắn sẽ tạo những ấn tượng khó phai trong lòng du khách.
Tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu là tòa nhà cao nhất Thượng Hải và thứ ba thế giới với kiến trúc độc đáo, thu hút rất đông khách du lịch.
Để thỏa nỗi lòng thưởng ngoạn hết những tiên cảnh nơi đây, chỉ cần một cuộc gọi quý khách đã có ngay tấm vé máy bay đi Thượng Hải Trung Quốc tha hồ ngắm cảnh và thưởng thức những món ăn ngon nổi tiếng thế giới.
Chia sẻ với bạn bè.