Trang chủ » Vé máy bay đi Thượng Hải hãng Air Asia

Vé máy bay đi Thượng Hải hãng Air Asia

Vé máy bay đi Thượng Hải hãng Air Asia

Thượng Hải là một thành phố lộng lẫy và hiện đại với trăm nghìn ánh đèn màu sắc sặc sỡ, nhưng không vì thế mà nó lại thiếu vắng những danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử bất cứ khách thập phương nào cũng nên một lần ghé qua tham quan như miếu Thành Hoàng, chùa Phật Ngọc, bến Thượng Hải, và tháp truyền hình Đông Phương Minh Châu.

Ngoài ra, thành phố Thượng Hải còn có một nền ẩm thực sành điệu và tinh tế. Quý khách đặt chân tới đây không nên bỏ qua các món đặc trưng của người dân địa phương nơi đây như trà trứng, bánh bao hấp Thượng Hải, vi cá Thượng Hải và cua hồ Dương Trừng, những món ẩm thực đặc sắc này đã góp phần làm cho nền du lịch đến Thượng Hải thêm thu hút.

Từ Hồ Chí Minh, quý khách có thể đến Thượng Hải bằng đường hàng không với các hãng máy bay có đường bay đến Thượng Hải đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó có hãng hàng không giá rẻ Air Asia với vé máy bay đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ với giá vé chỉ từ 216 USD.

»Áp dụng cho giá vé một chiều.

»Hành trình từ Sài Gòn đi Thượng Hải.

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải của hãng hàng không Air Asia với giá vé chỉ từ 216 USD qua số điện thoại liên hệ:

 

0918 234072 

Vé máy bay đi Thượng Hải – ve may bay di thuong hai

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Thượng Hải – dat ve may bay gia re di thuong hai

Mua vé máy bay giá rẻ Air Asia – mua ve may bay gia re air asia

Ve may bay gia re

Chia sẻ với bạn bè.