Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore tháng 6

Vé máy bay đi Singapore tháng 6

Vé máy bay đi Singapore tháng 6
 


Tháng 6 hè về là dịp để quý khách cũng gia đình và bạn bè lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hè thú vị sau nhưng ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Quý khách đã có kế hoạch gì cho chuyến du lịch hè năm nay của mình chưa? Một chuyến du lịch đến Singapore trong tháng 6 này có phải là một ý tưởng thú vị? Đặt chân đến quốc đảo sư tử với vé máy bay giá rẻ khi mua vé tại Việt Mỹ sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí của mình cho chuyến du lịch hè này đấy.

Vé máy bay đi Singapore tháng 6

Vé máy bay đi Singapore tháng 6

Việt Mỹ hiện đang là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam, vì thế luôn luôn được các hãng ưu tiên các giá vé máy bay đến Singapore với giá vé thấp nhất thị trường lúc bấy giờ, các hãng hàng không quý khách có thể lựa chọn khi đặt mua vé máy bay đi Singapore trong tháng 6 này là Tiger Air với giá vé luôn ổn định từ 35 USD, bên cạnh đó đặ đi ngay trong tháng 6 này cũng có thêm sự lựa chọn là hãng Lion Air, hãng này chuyên cung cấp các vé máy bay giá rẻ đi Singapore với giá không thay đổi nhiều nếu quý khách đặt vé sát ngày bay.

Một việc quan trọng mà Việt Mỹ luôn luôn nhắc nhở bạn là đó chính là đặt vé xa ngày bay và càng sớm thì càng có nhiều tấm vé máy bay giá rẻ đến Singapore tha hồ cho bạn lựa chọn nhé, nếu để đến gần ngày bay thì giá vé sẽ càng tăng cao và cơ hội du lịch đến Singapore với giá rẻ của bạn sẽ càng khó khăn hơn đấy.

 

Chia sẻ với bạn bè.