Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore, Jakarta hãng Singapore Airlines
 
 
 
Ve may bay di Singapore, Jakarta
 
Phòng vé Việt Mỹ triển khai thông báo đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt ve may bay từ Sài Gòn đi các nước Đông Nam Á như Singapore, Jakarta, Bali của hãng hàng không uy tín Singapore Airlines với các giá vé chỉ từ 90 USD.
 
Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

Vé máy bay đi Singapore hãng Singapore Airlines

 
Thời gian xuất vé: từ ngày 03/06 đến 14/06
Thời gian khởi hành: từ ngày 03/06 đến 30/06
Áp dụng cho giá vé một chiều.
Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.
 
Là một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới, Singapore Airlines luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cảm xúc đặc biệt trên các chuyến bay của hãng bằng các sản phẩm và dịch vụ mới nhất. Singapore Airlines là hàng hàng không quốc gia của Singapore hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện trên thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Châu Phi, Bắc Mỹ và các đường bay giữa châu Âu và châu Đại Dương.
 
Phòng vé Việt Mỹ hiện đang là đại diện chính thức của Singapore Airlines tại thị trường Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn nhanh chóng và kịp thời cập nhật đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi của hãng nhằm giúp cho quý khách luôn mua được các tấm vé máy bay với giá vé rẻ, tiết kiệm chi phí tối đa.
 
Quý khách nào có dự dịnh đặt mua vé máy bay đi Singapore, Jakarta, Bali đang được khuyến mãi của Singapore Ailines thì hãy nhanh chóng ngay bây giờ liên hệ đặt vé với nhân viên phòng vé Việt Mỹ qua số điện thoại:
 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
 

Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ – mua ve may bay di singapore gia re

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines – dai ly ve may bay singapore airlines

Giá vé máy bay đi Jakarta, Bali – gia ve may bay di jakarta, bali

 
Ve may bay gia re

 

Chia sẻ với bạn bè.