Trang chủ » Vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay đi Singapore của Jetstar
 


Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu, hãng này bắt đầu hoạt động tại thị trường hàng không Việt Nam từ năm 2008. Tại các hành trình bay nội địa Việt Nam, Jetstar thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với giá vé cứ kỳ rẻ vào thứ 6 hàng tuần. Bên cạnh đó, Jetstar còn nhiều lần tung ra các vé máy bay có hành trình từ Sài Gòn đi Singapore với giá vé cực kỳ sốc, thu hút nhiều sự quan tâm của du khách có nhu cầu du lịch đến Singapore.

Vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Vé máy bay đi Singapore của Jetstar

Với chặng bay từ Sài Gòn đi Singapore, giá vé thông thường chưa bao gồm thuế phí của Jetstar chỉ vào khoảng 740,000 mà thôi, còn nếu rơi vào các dịp khuyến mãi thì giá vé sẽ còn thấp hơn rất nhiều. Chính vì thế, Jetstar cũng luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các quý khách có nhu cầu du lịch Singapore khi đến đặt mua vé máy bay đi Singapore tại Việt Mỹ.

Đặc biệt hơn, khi đến với Việt Mỹ để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore hãng Jetstar thì bạn sẽ được hưởng các dịch vụ vô cùng ưu đãi của chúng tôi dành cho quý khách hàng của Jetstar như tư vấn nhiệt tình hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm được tấm vé máy bay giá rẻ Jetstar rẻ nhất với hành trình và ngày bay như ý muốn, hỗ trợ giao vé trong nội thành Sài Gòn với bán kính gần văn phòng công ty miễn phí, luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các vé máy bay Jetstar giá rẻ bất cứ khi nào.

 

Chia sẻ với bạn bè.