Trang chủ » Vé máy bay đi Perth giá rẻ giảm đến 20%

Vé máy bay đi Perth giá rẻ giảm đến 20%

Vé máy bay đi Perth giá rẻ giảm đến 20%
 
Tiếp nối với việc tung ra các vé máy bay khuyến mãi 0 đồng đi Bangkok vào tuần trước thì hãng Air Asia vừa triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% giá vé khi bạn đặt mua vé máy bay cho bất kỳ chặng bay nào của Air Asia khởi hành từ đầu Sài Gòn. Thông thường số lượng vé khuyến mãi thường rất hạn chế, tuy nhiên với chương trình đợt này, để đáp ứng nhu cầu đi du lịch của du khách, Air Asia đã tăng thêm số lượng lớn vé rẻ, tạo thêm nhiều cơ hội đặt mua vé rẻ giúp quý khách hàng luôn có những tắm vé máy bay giá rẻ nhất.
 

Vé máy bay đi Perth giá rẻ giảm đến 20%

Vé máy bay đi Perth giá rẻ giảm đến 20%

 
Tương tự như các chương trình khuyến mãi trước, thời gian để quý khách đặt mua vé rẻ là từ ngày hôm nay đến hết ngày 02/08/2015. Thời gian áp dụng vé khuyến mãi là từ ngày 28/07/2015 đến hết 30/11/2015. Lưu ý là giá vé khuyến mãi này chưa bao gồm thuế và phí sân bay, tuy có khá nhiều vé rẻ được tung ra nhưng với số lượng người đặt mua rất nhiều, yếu tố cạnh tranh cao nên đặt mua vé càng sớm càng tốt nhé.
 

Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đang được khuyến mãi của hãng Air Asia tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ ngay bây giờ để sở hữu cho mình tấm vé giá rẻ đi du lịch đến Perth cũng 1 số điểm đến khác cùng Air Asia. Tập hợp càng đông bạn bè đặt mua vé thì sẽ càng giảm chi phí cho mỗi tấm vé giúp cho các chuyến du lịch của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho chuyến bay.

Chia sẻ với bạn bè.