Trang chủ » Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines

Chọn mua vé máy bay đi Hàn Quốc Vietnam Airlines quý khách sẽ được di chuyển với đường bay thẳng xuyên suốt và không quá cảnh bất kỳ đâu. Đồng thời giá vé máy bay chỉ ở mức trung bình, hành khách được miễn 7kg xách tay và 20kg hành lý ký gửi.

  • Hotline hỗ trợ: 0908 380 888 – 0918 234 072

Thông tin về vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Vietnam Airlines

Tại Việt Nam khi có nhu cầu di chuyển trên hãng bay quốc gia và vi vu đến Hàn Quốc bạn sẽ có 2 lựa chọn đến sân bay: Seoul và Busan; Khởi hành từ 3 sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Chặng bay TPHCM đi Hàn Quốc

Busan và Seoul là hai sân bay chính mà Vietnam Airlines nhắm đến cho các chặng bay khởi hành từ Sài Gòn, mỗi ngày hãng này khai thác nhiều khung giờ nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Chặng bay Hà Nội đi Hàn Quốc

Với hành trình này bạn có thể chọn mua vé Hà Nội – Busan và Hà Nội – Seoul mức giá tầm 7tr2, hãy liên hệ mua vé sớm để có giá tốt.

Chặng bay Đà Nẵng đi Hàn Quốc

Nếu đang có nhu cầu mua vé máy bay Đà Nẵng đi Busan hay Seoul thì chọn ngay cho mình những hành trình từ Vietnam Airlines, hãy để các chuyên viên Việt Mỹ tận tình hỗ trợ bạn.

Giá vé máy bay đi Hàn Quốc hãng Vietnam Airlines

Cùng đại lý chính thức Vietnam Airlines giúp bạn hình dung mức giá trung bình của những tấm vé đi xứ Hàn.

Lưu ý: Giá trên đã bao gồm thuế, phí

+ Phí Dịch Vụ Đặc Biệt

+ Thuế, Phí, Lệ phí & Phụ thu

Phòng vé Việt Mỹ – điểm hỗ trợ book vé đi Hàn của Vietnam Airlines

Hãy nói cho chúng tôi biết hành trình bay mà bạn đang cần và cung cấp những thông tin cần thiết để được hỗ trợ săn vé rẻ theo khung thời gian bạn muốn.

Tranh thủ mua vé xa ngày bay để có giá mềm hơn mong đợi và nhất là ghé book vé tại những điểm uy tín, có văn phòng rõ ràng, thâm niên kinh nghiệm.

  • Liên hệ: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Ghé văn phòng tại: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Ở đâu cần vé – ở đó có Việt Mỹ, hãy để chúng tôi săn giúp bạn những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, vé máy bay hãng Vietnam Airlines giá gốc chính hãng.

 

Chia sẻ với bạn bè.