Trang chủ » Vé máy bay đi Hà Nội đường Thống Nhất.

Vé máy bay đi Hà Nội đường Thống Nhất.

Vé máy bay đi Hà Nội đường Thống Nhất.

Đường Thống Nhất giao cắt với các con đường lớn ở quận Gò Vấp như đường Quang Trung, đường Lê Đức Thọ, đường Phạm Văn Chiêu,…bên canh đó, đường Thống Nhất còn được tiếp nối với đường Tô Ngọc Vân và đâm thẳng ra quốc lộ 1A – con đường quốc lộ đi đến với các tỉnh miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ. Song song đó, từ đường Thống Nhất di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng khá gần, vì thế đây là một con đường có tiềm năng lớn phát triển các ngành dịch vụ cung cấp vé máy bay đi nha trang, nắm bắt nhanh chóng, Việt Mỹ đã và đang xây dựng một hệ thống bán vé máy tại đường Thống Nhất, trong đó chủ yếu cung cấp vé rẻ đi Hà Nội – đường bay thu hút nhiều du khách đặt mua.

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam và cũng là một thành phố có truyền thống, lịch sử và văn hóa lâu đời. Khu phố cổ và thành cổ thu hút du khách với vẻ cổ kính của các con phố nghề đặc trưng và các di tích nổi bật như Văn Miếu – Quốc Tử Giám . Trong khi đó, các công trình mới hơn như Khách sạn Sofitel Metropole in đậm dấu ấn thời kì Pháp thuộc. Khu phố Pháp có Nhà Hát Lớn và Chùa Một Cột, hai điểm tham quan nổi tiếng không thể bỏ qua khi du lịch Hà Nội. Các di tích và thắng cảnh khác ở Hà Nội gồm có Lăng Hồ Chí Minh, Hồ Gươm, Đền Ngọc Sơn, Hồ Tây, Chùa Hương và các bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Dân tộc học.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp vé máy bay đi Hà Nội đường Thống Nhất thì Việt Mỹ còn bán khá nhiều vé máy bay nội địa của 3 hãng Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air, tuy nhiên chặng bay Sài Gòn – Hà Nội vẫn là đường bay cung cấp chính yếu bởi đường bay này không chỉ được nhiều du khách tham quan du lịch trong và ngoài đặt mua mà còn chặng bay phục vụ cho nhu cầu công tác của khá nhiều bạn.

Để phục vụ tốt nhất cho quý khách hang của công ty, Việt Mỹ hỗ trợ giao vé tận nơi theo địa chỉ bạn yêu cầu nếu như địa điểm đó năm trong vùng bán kính 10km so với văn phòng tại số 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM. Trường hợp giao vé tận nơi thì bạn có thể thanh toán tiền vé trực tiếp cho nhân viên giao vé, ngược lại nếu nhận vé qua mail, chuyển fax nhanh,…thì bạn thanh toán bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi.

Chia sẻ với bạn bè.