Trang chủ » Vé máy bay đi Hà Nội chợ Tân Hương

Vé máy bay đi Hà Nội chợ Tân Hương

Vé máy bay đi Hà Nội chợ Tân Hương


Nhận thấy ngày càng nhiều quý khách đặt mua vé máy bay đi Hà Nội thuộc khu vực chợ Tân Hương có nhu cầu đặt mua vé máy bay phục vụ cho công tác, du lịch, về quê thăm gia đình,…nhưng không có nhiều thời gian di chuyển đến các phòng vé để đặt mua, vì thế Việt Mỹ với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nay đã quyết định mở thêm các chi nhánh phòng vé cấp 2 chuyên cung cấp vé máy bay đi Hà Nội chợ Tân Hương.

Hà Nội có sân bay quốc tế Nội Bài nằm cách trung tâm thành phố 30 km về phía Tây Bắc. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific) và 22 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Nội Bài.

Nhắc đến Hà Nội, chắc hẳn ai cũng sẽ đều liên tưởng tới hình ảnh một thành phố năng động, tấp nập nhưng cũng rất hào hoa, cổ kính. Hà Nội là trung tâm chính trị, văn hóa, giáo dục của cả nước. Hà Nội nằm giáp với các tỉnh: Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh Hưng Yên, Hòa Bình và Phú Thọ. Ẩm thực Hà Nội mang một nét rất riêng và đặc trưng không giống bất kỳ nơi đâu. Đến Hà Nội, bạn hãy dành thời gian để thưởng thức phở gà Lý Quốc Sư, bún ốc Hòe Nhai, bánh tôm Hồ Tây, phở cuốn Ngũ Xã, chả cá Lã Vọng, bánh cuốn Thanh Trì, cốm làng Vòng…Về đồ uống, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ cà phê ngon ở Hà Nội như: cà phê Đinh, cà phê Lâm, cà phê Giảng…

Đội ngũ nhân viên phòng vé máy bay đi Hà Nội chơ Tân Hương thuộc quản lý của Việt Mỹ sẽ liên tục phát triển không ngừng cả về số lượng và chất lượng. Để biết thêm mọi thông tin chi tiết với các đường bay đẹp cùng hành trình ngắn nhất, quý khách có thể liên hệ nhân viên phòng vé máy bay Việt Mỹ – là đại lý cấp 1 và đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Chia sẻ với bạn bè.