Trang chủ » Vé máy bay đi Đài Loan tháng 2

Vé máy bay đi Đài Loan tháng 2

Thông tin vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 từ các hãng

Đài Loan là đất nước thu hút khách du lịch từ mọi nơi trên thế giới với số lượng ngày càng nhiều, nhắc đến Đài Loan ta thì phải nhắc đến các thành phố lớn như Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam.

Và để chuẩn bị cho chuyến du lịch tại xứ Đài này trong thời gian tới này thì bạn có quan tâm đến giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 từ các hãng hàng không chuyên chở đường bay thẳng? Nếu có thì mời bạn theo chân Đại lý Việt Mỹ khám phá thông tin chi tiết.

Những hãng bay nào khai thác chặng Việt Nam đi Đài Loan bay thẳng?

Hiện có hàng chục hãng bay khai thác đường bay từ Việt Nam sang Đài Loan, tuy nhiên không phải hãng nào cũng chuyên chở đường bay thẳng. Sau đây là những hãng hàng không khai thác chặng bay thẳng 1 đường sang các sân bay của đất nước này là:

  • Ở Việt Nam có: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và cả Bamboo Airways.
  • Ở nước ngoài có: Eva Air và China Airlines.

Ngoài ra chúng ta có thể lựa chọn mua vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 từ các hãng như Scoot Air, Air Asia, Malindo Air, Thai Lion Air, Korean Air, Cathay Pacific, Air China, China Southern Airlines, Hongkong Airlines, Singapore Airlines, Japan Airlines,..

Thời tiết – khí hậu ở Đài Loan tháng 2 hàng năm

Thời tiết tháng 2 đã ấm hơn tháng 1 với một ít mưa phùn khắp Đài Loan. Nhiệt độ thấp chủ yếu tập trung ở vùng phía Bắc Đài Loan khoảng 100C và cao nhất khoảng 250C.

Việc đặt phòng và dịch vụ lưu trú vào thời điểm này vẫn rất cần thiết vì Tết Nguyên Đán vẫn còn kéo dài đến tháng 2. Ở miền Nam thì nhiệt độ sẽ nóng ấm hơn và đây cũng là lúc thiên nhiên bắt đầu khoe sắc.

Vào tháng 2 là thời điểm cuối Đông tại Đài Loan, dễ thấy sương mù và độ ẩm xuống thấp nhất với nhiệt độ trong khoang 130C – 150C và cao nhất là từ 170C – 190C. Bạn nên mặc nhiều lớp áo để giữ ấm và mùa đông sẽ kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau.

Cập nhật giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 mới nhất

Sau đây Đại lý Việt Mỹ sẽ cập nhật giá vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 để mọi người cùng tham khảo.

Mua vé máy bay đi Đài Loan tháng 2 giá rẻ tại Việt Mỹ

Nếu hành trình bay đi Taiwan của bạn rơi vào tháng 2 thì bạn nên book vé máy bay từ trước đó 2 -3 tháng, như vậy sẽ đảm bảo có giá tốt và dễ dàng chọn được khung thời gian ưng ý.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan mời quý khách liên hệ theo thông tin sau:

  • Tel: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hiện là thời điểm tốt để bạn đặt mua vé du lịch xứ Đài tháng 2 giá rẻ nên khi cần thì bạn hãy alo về đường dây nóng của chúng tôi để được các chuyên viên chúng tôi tận tình hỗ trợ.

 

Chia sẻ với bạn bè.