Trang chủ » Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ Jetstar

Quý khách đang lên kế hoạch du lịch đến Đà Nẵng và hiện đang tìm đặt vé máy bay đi Đà Nẵngvới giá rẻ. Hiện nay có 3 hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng là Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines, trong đó hãng hàng không Jetstar là hãng thường xuyên mở bán vé máy bay đi Đà Nẵng với giá khuyến mãi hấp dẫn nhiều nhất, giá vé khuyến mãi dao động chỉ từ 199,000 VNĐ trở lên, thậm chí có đợt khuyến mãi rất hấp dẫn chỉ 99,000 VNĐ cho một tấm vé đi Đà Nẵng mà thôi.

 

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Mỗi ngày, Jetstar Pacific khai thác hơn 6 chuyến bay xuất phát từ 3 đầu thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và Nha Trang đi Đà Nẵng giá rẻ. Với nhiều giờ bay khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay thích hợp nhất. Nếu như Hà Nội thu hút du khách bởi nét cổ kính của những địa danh mang nét đẹp hào hùng về một thời dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt… thì Đà Nẵng lại làm du khách choáng ngợp bởi vẻ đẹp của một thành phố xanh với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như sông Hàn thơ mộng, Bà Nà Hill, bảo tàng Chăm Pa,… Cùng một nền văn hóa đặc sắc và những món ăn hấp dẫn.

Cảm nhận bốn mùa rõ rệt tại núi Bà Nà và đừng quên bỏ lỡ chùa Linh Ứng, Suối Mơ có ngọn thác Tóc Tiên…Hãy thử đến với Đà Nẵng một lần và khám phá vẻ đẹp nên thơ của thành phố này chắc chắn quý khách sẽ đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên chỉ với tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ hãng Jetstar khi đặt vé tại Việt Mỹ.

Chia sẻ với bạn bè.