Trang chủ » Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ

Vé máy bay đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ

Việt Mỹ nhận đặt vé máy bay Sài Gòn – Bangkok giá rẻ, hiện tại Việt Mỹ đang là đại lý chính thức của các hãng khai thác đường bay từ Việt Nam đến các sân bay Thái Lan và ngược lại: Air Asia, Vietnam Airlines, THai Airways, Tiger Airways.
Nhận đặt vé đi một chiều và khứ hồi, vé của cả 4 hãng trên. Quý khách mua vé tại Việt Mỹ sẽ có nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình, quý khách có thể yêu cầu hãng bay hoặc Việt Mỹ sẽ tra vé thấp nhất thời điểm bay cho quý khách.
Hiện tại Air Asia đang là hãng bay có giá tốt nhất đường bay Hồ Chí Minh – Bangkok và ngược lại, quý khách sẽ được mua vé với giá khuyến mãi nếu liên hệ với Việt Mỹ sớm , mua vé càng xa ngày bay sẽ càng rẻ. Đối với những vé sát ngày bay, Việt Mỹ sẽ tìm vé máy bay thấp nhất của các hãng để phục vụ quý khách.
Sân bay quốc tế Bangkok, thường gọi là “Don Mueang”, sân bay bận rộn nhất ở Đông Nam Á, nằm ở phía bắc thành phố. Sân bay này đã đóng cửa, vì quá tải và cũ (xây từ năm 1919), để dời về sân bay Suvarnabhumi, thuộc quận Bang Phli Tỉnh Samut Prakan, phía đông nam thành phố. Tất cả các chuyến bay thương mại sẽ dời về đây, thay thế Don Mueang trở thành sân bay lớn nhất Thái Lan, và tham vọng vượt qua cả Sân bay Quốc tế Changi Singapore của Singapore.
Vé máy bay đi Bangkok thường xuyên được khuyến mãi, quý khách cần liên hệ với Việt Mỹ sớm để biết thông tin khuyến mãi cho chuyến đi của mình.
Mọi thông tin về vé máy bay quý khách hãy liên hệ nhân viên Việt Mỹ

Chia sẻ với bạn bè.