Trang chủ » Vé máy bay chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp

Vé máy bay chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp

Vé máy bay chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp

Chợ Hạnh Thông Tây tọa lạc trên đường Quang Trung, thuộc địa phận Quận Gò Vấp, TPHCM. Chợ được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ 02 tháng 9 năm 2002 với tổng kinh phí xây dựng gần 60 tỉ đồng, với chiều rộng 2.358 m2 và có 400 sạp cố định trong lòng chợ, khoản sân phía trước rộng 1.225 m2. Vị trí chợ gần với siêu thị Bình Dân, đối diện nhà thờ Hạnh Thông Tây và gần khu dân cư với số lượng tập trung dân đông đúc thích hợp cho việc xây dựng các khu trung tâm mua sắm và phát triển các ngành dịch vụ, trong đó có lĩnh vực cung cấp vé máy bay giá rẻ khu vực gần chợ Hạnh Thông Tây.

Đến với dịch vụ cung cấp vé máy bay giá rẻ chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp, quý khách hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rõ mối quan tâm và lo lắng của bạn, mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp. Việt Mỹ luôn làm hài lòng quý khách khi tin tưởng đặt mua vé và đảm bảo bạn sẽ có một chuyến bay an toàn và thoải mái. Đến với chúng tôi, bạn ngoài việc đặt mua được vé máy bay giá rẻ các đường bay nội địa và quốc tế, còn được nhân viên chúng tôi tư vấn mọi thắc mắc cho bạn, hỗ trợ thông tin cũng như chia sẽ kinh nghiệm cho mỗi chuyến bay của bạn được hoàn thiện hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay và là đại lý chính thức của hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, VietJetAir, Jetstar và các hãng hàng không quốc tế, chắc chắn chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ khách một cách tốt nhất, bán vé máy bay giá rẻ nhất cùng hành trình và thời gian bay đẹp cho quý khách hàng trong cả nước nói chung và chợ Hạnh Thông Tây Gò Vấp nói riêng.

Chia sẻ với bạn bè.