Trang chủ » Vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh chỉ 970,000 VNĐ

Vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh chỉ 970,000 VNĐ

Vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh chỉ 970,000 VNĐ

Vé máy bay từ Bangkok trở về Hồ Chí Minh của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air hiện đang được cung cấp tại phòng vé Việt Mỹ – đại lý vé máy bay cấp 1 của Vietjet Air – với các vé máy bay giá rẻ chỉ từ 970,000 VNĐ cho hành trình bay từ Bangkok về Hồ Chí Minh, tạo mọi điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa trong việc đặt mua vé máy bay du lịch Bangkok.

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân giá rẻ tại thị trường nội địa Việt Nam. Hãng này chuyên bay các chuyến bay trong nội địa và chỉ có duy nhất một đường bay quốc tế đó chính là đường bay qua Bangkok (Thái Lan), vì thế, hãng Vietjet Air luôn luôn ưu tiên giảm giá khuyến mãi cho các chặng bay đến Bangkok, giúp cho quý khách mua được các tấm vé máy bay với chi phí tiết kiệm nhất.

Bảng giá vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh:

Vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh chỉ 970,000 VNĐ

    • Áp dụng cho giá vé một chiều.
    • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.

Vé máy bay giá rẻ từ Bangkok trở về Hồ Chí Minh với giá vé chỉ từ 970,000 VNĐ hiện đang được bán tại văn phòng phòng vé Việt Mỹ và trên các hệ thống website, quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng đặt vé hoặc đặt vé online qua nick yahoo, qua số điện thoại liên hệ với nhân viên phòng vé Việt Mỹ.

Số điện thoại liên hệ đặt vé Bangkok về Hồ Chí Minh:

0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Đặt vé máy bay Bangkok về Hồ Chí Minh – dat ve may bay bangkok ve ho chi minh

Mua vé đi Bangkok giá rẻ ở đâu – mua ve di bangkok gia re o dau

Đại lý vé máy bay Vietjet Air – dai ly ve may bay vietjet air

Ve may bay gia re

Chia sẻ với bạn bè.