Trang chủ » Văn phòng Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air

Văn phòng Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air

Văn phòng Việt Mỹ – Nơi Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air khi book trên web hãng

Chúng ta thường thấy nhiều người chọn mua vé Vietjet tại các đại lý (nhờ các chuyên viên hỗ trợ book vé và thanh toán, nhận vé tại đại lý), số khác thì mua vé trực tiếp trên web hãng (tự book và thanh toán online, nhận vé điện tử qua email). Vậy thì có những người tìm Văn phòng Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air để làm gì?

Điều gì cũng có nguyên do của nó, bởi khi tự book vé trên hệ thống thì với những ai chưa thạo có thể dễ bị sơ xuất, dễ bị sai sót, coi như bỏ vé không bay được. Tuy nhiên, sau khi book xong bạn nhận mã đặt chỗ trên hệ thống và ghé đến các văn phòng cấp 1 Vietjet để nhờ thanh toán hộ.

Theo cách này thì bạn hoàn toàn mua được vé giá gốc y như hãng công bố, lại được các chuyên viên giỏi trực tiếp hỗ trợ bạn xuất vé với giá không đổi, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm chi phí đáng kể, đồng thời bạn sẽ tự do lựa chọn khung thời gian bay mình mong muốn.

Việt Mỹ – Văn phòng Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air

Liên hệ Văn phòng Thanh toán hộ tiền vé máy bay Vietjet Air quả thật rất thiết yếu đối với khách hàng và không phải nơi đâu cũng hỗ trợ được như thế. Hãy đồng hành hành Tổng công ty Việt Mỹ, nơi là phòng vé chính thức Vietjet Air và cũng là đại lý cấp 1 các hãng khác giúp bạn có được những chuyến bay trong nước và quốc tế siêu tiện lợi, tiết kiệm.

Địa chỉ văn phòng thanh toán hộ vé Vietjet ở đâu?

Riêng tại Sài Thành thì Việt Mỹ đã mở rộng 3 chi nhánh, quý khách có thể ghé đến bất kỳ nơi nào gần với chỗ ở hiện tại của mình nhất khi cần.

  • Trụ sở chính: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

Hoặc ghé đến các chi nhánh sau:

  • Văn phòng tại Tân Phú: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
  • Văn phòng tại quận 7: số 56 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM

Liên hệ thanh toán hộ vé Vietjet theo nhiều hình thức

Nếu không có thời gian ghé văn phòng Việt Mỹ để ủy thác xuất hộ vé Vietjet khi đặt trên website hãng thì quý khách có thể liên hệ về các chuyên viên chúng tôi theo thông tin sau:

  • Cách 1: Liên hệ Hotline: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Cách 2: Liên hệ Zalo/Viber/Skype: 0908380888
  • Cách 3: Nhắn tin trên Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Cách 4: Truy cập Website: www.vemaybayduyduc.com

Đồng hành cùng đại lý chuyên hỗ trợ Thanh toán vé máy bay Vietjet Air trực tuyến cùng các chuyên viên booker Việt Mỹ, tin rằng chỉ sau một lần ủy thác “xuất vé dùm” là quý khách sẽ liên tục đồng hành cùng chúng tôi cho những lần thanh toán tiếp theo.

 

Chia sẻ với bạn bè.