Trang chủ » Từ 26/02/2020 Bamboo tạm nhưng các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc

Từ 26/02/2020 Bamboo tạm nhưng các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc

Hãng Bamboo Airways tạm nhưng các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc từ ngày 26/02/2020 

Vì đại dịch COVID-19 (hay còn gọi Virus Corona) đang hoành hành khắp nơi – để nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng nên bắt đầu Từ 26/02/2020 Bamboo tạm nhưng các chuyến bay Việt Nam – Hàn Quốc, chính xác là tạm dừng vận hành 02 chặng bay Đà Nẵng – Incheon (DAD-ICN) và Nha Trang – Incheon (CXR-ICN).

BAMBOO AIRWAYS TẠM NGỪNG CÁC CHUYẾN BAY ĐẾN HÀN QUỐC

Thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (COVID-19), trước những diễn biến mới nhất về dịch bệnh, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hành khách và cộng đồng, Bamboo Airways sẽ từ ngày 26/02/2020.

Hiện tại, các chặng bay DAD/CXR – ICN được Bamboo Airways khai thác với tần suất 07 chuyến khứ hồi/tuần trên mỗi chặng bay bằng tàu bay A321NEO 196 – 198 ghế. Do vậy việc tạm dừng khai thác hai đường bay này là hành động vô cùng quan trọng và cần thiết để chủ động góp phần ngăn chặn sự lây lan rộng của dịch bệnh.

Hành khách nên chủ động lên lịch đi – về trước thời hạn trên

Bamboo Airways rất lấy làm tiếc về những bất tiện này và mong nhận được sự ủng hộ, cảm thông cùng thấu hiểu của các hành khách.

 Hãng sẽ thông báo về việc hủy chuyến cũng như các phương án tối ưu nhằm hỗ trợ hành khách đã đặt vé trong thời gian tạm ngừng khai thác các chặng bay tới Hàn Quốc.

Tất cả hành khách, đặc biệt là công dân Việt Nam tại Hàn Quốc và công dân Hàn Quốc tại Việt Nam có kế hoạch về Việt Nam/Hàn Quốc trên chuyến bay của Hãng nên chủ động sắp xếp lịch trình trở về trước thời hạn nêu trên.

Hãng sẽ thông báo thời gian mở lại các chuyến bay tới Hàn Quốc đến khi dịch bệnh được kiểm soát trở lại. Một lần nữa chân thành xin lỗi và mong Quý hành khách chung tay với Bamboo Airways cùng ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Kính gửi đến quý khách hàng gần xa thông báo này. Vì sức khỏe của chính mình và người thân, vì tương lai con em chúng ta, đây là công tác phòng chống dịch mà hãng buộc phải thực thi, kính mong tất cả mọi người hiểu và thông cảm!

Bamboo Airways xin chân thành cảm ơn!

 

Chia sẻ với bạn bè.