Trang chủ » Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Thái Bình online

Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Thái Bình online

Đồng hành cùng Việt Mỹ – nơi từ lâu là Tổng Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Thái Bình online; chuyên hỗ trợ khách hàng trên cả nước đặt mua vé bay trong và ngoài nước giá gốc chính hãng. Với đội ngũ chuyên viên giỏi, hứa hẹn mang đến quý khách những khung giờ bay đẹp, hài lòng hơn cả mong đợi.

Khi sống trong thời đại tân tiến như hiện nay thì mọi thứ đều được áp dụng trên internet, từ việc đặt vé, thanh toán và nhận vé đều trực tuyến; chúng ta không phải mất thời gian ra tận đại lý như trước nữa; với phương này giúp chúng ta tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc.

Mọi thông tin tư vấn và đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào mời cả nhà gọi về Việt Mỹ theo đường dây nóng 0908 380 888.

Giới thiệu về hãng bay Vietnam Airlines

Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam là hãng hàng không quốc gia của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thành phần nòng cốt của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, tại thời điểm ngày 01/07/2016, tỷ lệ vốn nhà nước tại Vietnam Airlines là 86,19%, All Nippon Airways nắm giữ 8,77%.

Hãng nằm dưới sự quản lý của một Hội đồng Quản trị có từ 5 đến 9 người với nhiệm kỳ 5 năm, có các đường bay đến khu vực Đông Nam Á, Đông Á, châu Âu và châu Đại Dương, hiện đang khai thác hơn 50 đường bay thường lệ với tổng cộng hơn 360 chuyến bay mỗi ngày. Trụ sở chính được đặt tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Hệ thống đường bay Vietnam Airlines

Mạng lưới đường bay của Vietnam Airlines phủ rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể săn vé máy bay nội địa giá rẻ đi bất cứ đâu ở Việt Nam có sân bay với tấm vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines.
Về quốc tế, hãng đã mở đường bay đến Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ, tổng cộng có 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các đường bay trọng điểm Vietnam Airlines

Đường bay nội địa:

Đường bay đến Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Điện Biên, Đà Nẵng; Huế, Vinh, Đồng Hới, Pleiku, Tuy Hòa, Hồ Chí Minh, Nha Trang; Đà Lạt, Phú Quốc, Chu Lai, Quy Nhơn, Cần Thơ, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá, Cà Mau.

Đường bay quốc tế:

Đường bay đến Singapore, Bangkok, Phnom Penh; Manila, Jakarta, Luang Prabang (Lào), Yangon,Vientiane, Tokyo; Seoul, New York, Houston, Chicago, Honolulu, Moscow, Amsterdam, …

Các dòng máy bay Vietnam Airlines vận hành

Hiện nay, Vietnam Airlines đang sử dụng 5 dòng máy bay tối tân và hiện đại: Boeing 787, Airbus A350, Airbus A330, Airbus A321.

Đại lý Vietnam Airlines tại Thái Bình – Phòng vé Việt Mỹ

Khi đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào; quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé;… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé; bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888

Chia sẻ với bạn bè.