Trang chủ » Tổng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Quảng Ngãi

Tổng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Quảng Ngãi

Bạn đang sinh sống tại Quảng Ngãi và bạn cần tư vấn, đặt mua vé máy bay các chặng Nội địa – trong nước của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines? Hiện tại, bạn đang tìm nơi uy tín để hỗ trợ và bạn băn khoăn chưa biết tìm đâu vì hiện nay trên thị trường có một vài đối tượng xấu chuyên đi lừa gạt, nhận tiền khách nhưng vé thì mãi không xuất.

Những lúc này bạn nên sáng suốt tìm nơi được vinh danh là phòng vé chính thức của hãng bay này – Và Việt Mỹ chúng tôi xin sẵn sàng hỗ trợ quý khách tất tần tật mọi thứ. Đồng hành cùng Việt Mỹ, nơi là Tổng đại lý vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ Quảng Ngãi; cam kết bán đúng giá, tận tâm, trách nhiệm.

Hiện ở Quảng Ngãi chưa có sân bay nên cũng không nhiều nơi mở văn phòng; chính vì thế chúng tôi khuyến khích quý khách đặt vé online tại đại lý cấp 1 chúng tôi. Mọi thắc mắc mời mọi người alo về đường dây nóng 0908 380 888.

Muốn mua vé Vietnam Airlines rẻ có khó không?

Tìm mua vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không quốc gia là thắc mắc không của riêng bạn mà của rất rất nhiều người; hàng ngày có cả chục cuộc gọi của khách hàng yêu cầu mua vé Vietnam Airlines nhưng phải là loại rẻ, hạng khuyến mãi mới chịu. Vậy không để mất thời gian của quý anh chị, cô bác nên hôm nay chúng tôi sẽ tóm lược những mẹo để săn được vé giá siêu rẻ từ hãng bay danh tiếng này.

Thứ nhất: đặt mua đúng các đợt hãng có chương trình khuyến mãi (các ngày lễ lớn, nhỏ trong năm đề có đợt ưu đãi); hoặc không thì quý khách chọn mua vào ba ngày đặc biệt trong tuần; đó là:

+Ngày thứ 5: khuyến mãi thứ 5 rực rỡ (giá vé từ 49.000đ/lượt)

+Ngày thứ 7, chủ nhật: khuyến mãi “week-end sale” (giá vé từ 69.000đ/lượt).

Thứ 2: đặt vé xa ngày khởi hành. Luôn luôn thế, khi mua vé xa ngày bay giúp bạn chủ động từ thời gian đến khâu lựa chọn giá (thông thường mua trước từ 2-3 tháng).

Thứ 3: Gửi sẵn thông tin người đi và hành trình đến đại lý Việt Mỹ; để ngay khi có vé giá mềm nhất chúng tôi sẽ ưu tiên và đặt ngay cho bạn; sau đó các booker sẽ gọi lại bạn để chốt (cách này được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn).

Thứ 4: Chọn bay vào khung giờ ít ai đi. Tức là bay vào giấc khuya, giấc sáng sớm; bay vào ngày giữa tuần (tránh đi cuối tuần và các ngày lễ, vì sẽ không có giá thấp).

Đại lý Vietnam Airlines tại Quảng Ngãi – Phòng vé Việt Mỹ

Khi đặt mua vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào; quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau:

+ Khởi hành từ đâu đến đâu

+ Ngày tháng khởi hành (ngày về nếu có)

+ Số lượng người đi cùng, nêu rõ bao nhiêu người lớn, trẻ em, em bé,… và họ tên chính xác của người đi.

+ Nếu có ý định mang theo nhiều đồ thì bạn nên mua hành lý ngay thời điểm đặt vé, bởi mua sau thường có giá chênh hơn.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

  • ☎Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888
Chia sẻ với bạn bè.