Trang chủ » Tết đi máy bay có đem theo cây hoa đào được không?

Tết đi máy bay có đem theo cây hoa đào được không?

Ngày Tết đi máy bay có đem theo cây hoa đào được không?

Hoa Đào là biểu tượng của ngày Tết; thấy hoa đào là dường như báo hiệu Xuân đã về. Chúng ta thường thấy hoa đào tại vùng có khí hậu lạnh; các tỉnh khu vực phía Bắc. Và vào những ngày Xuân có không ít người muốn mang cành đào từ Bắc về Nam hoặc mua hoa đào từ các khu trung tâm đem về quê.

Và khi bạn đi máy bay; bạn quan tâm rằng các hãng hàng không có cho phép mang theo cành đào lên máy bay hay không?

Bạn có thể gọi về hotline Việt Mỹ để được các booker tư vấn chi tiết hoặc ghé văn phòng chúng tôi nếu tiện để có câu trả lời chi tiết nhất.

Nhìn chúng thì tất cả các hãng hàng không nội địa hiện nay đều cho phép mang cành đào, cành mai lên máy bay. Tuy nhiên sẽ có tính thêm phí; tùy vào bạn sẽ đi hãng bay nào và số lượng, kích cỡ số hoa đào bạn mang theo.

Nếu nói về quy định vận chuyển hoa đào TẾT 2021 thì hiện nay Vietnam Airlines (bao gồm cả Pacific Airlines) và Bamboo Airways đã có quy định cụ thể.

Quy định vận chuyển hoa đào Tết 2021 Vietnam Airlines & Pacific Airlines

Từ ngày 27/01 đến hết ngày 26/02/2021 (tức ngày 15 tháng Chạp âm lịch năm Canh Tý đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Tân Sửu), VNA sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng với mức cước là 495.000 VNĐ/bó (bao gồm VAT).

Quy định về kích cỡ:

Các cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, với kích thước mỗi bó tối đa 150x40x40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển.

Mỗi hành khách được mang theo 01 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do VNA hoặc Pacific Airlines khai thác.

Đối với các loại cây cảnh khác, VNA sẽ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa để đảm bảo an toàn khai thác.

Quy định vận chuyển hoa đào Tết 2021 Bamboo Airways

Bamboo Airways chính thức triển khai dịch vụ vận chuyển mai, đào dưới dạng hành lý ký gửi trên các chuyến bay nội địa của Hãng từ ngày 27/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021 (tức ngày 15 tháng Chạp âm lịch năm Canh Tý đến ngày 15 tháng Giêng âm lịch năm Tân Sửu).

Mỗi hành khách được vận chuyển một bó (tối đa 2 cành). Mức cước là 450.000 VND/bó (giá chưa bao gồm VAT).

Để hoa đào, mai giữ được độ tươi, hành khách cần buộc hoa thành bó, có bao bọc bên ngoài, với kích thước không vượt quá 150cm x 40 cm x 50 cm.

==> Với những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật trên trên thì bạn có còn thắc mắc Tết đi máy bay có đem theo cây hoa đào được không?

Đặt mua hành lý mang Tết mang hoa đào lên máy bay tại Việt Mỹ

Tại Việt Mỹ là đại lý chính thức mọi hãng hàng không nội địa nên ngoài hỗ trợ đặt vé thì chúng tôi tất yếu cũng giúp bạn mua luôn các gói hành lý kèm theo như mong muốn; khuyến khích mọi người nên mua hành lý tại thời điểm book vé để đảm bảo giá; vì mua hành lý sau hoặc đợi ra đến sân bay luôn cao hơn rất nhiều.

🔸Thông tin hỗ trợ liên hệ:

  • Đường dây nóng: 0908 380 888 – 0918 234 072
  • Văn phòng: 48 Cách Mạng, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Fanpage: Vé Máy Bay Giá Rẻ
  • Website: www.duyduc.com – www.vemaybayduyduc.com
  • Zalo/Viber/Skype: 0908380888

Chia sẻ với bạn bè.