Trang chủ » Singapore Airlines khuyến mãi vé đi Singapore

Singapore Airlines khuyến mãi vé đi Singapore

Singapore Airlines khuyến mãi vé đi Singapore, Jakarta


Singapore Airlines khuyen mai ve di Singapore, Jakarta

Việt Mỹ vừa mới cập nhật được từ hãng hàng không Singapore Airlines công văn thông báo chương trình khuyến mãi cho các vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore, Jakarta có giá vé hấp dẫn chỉ 50 USD cho hành trình khứ hồi từ Sài Gòn đi Singapore, Jakarta. Chỉ với 50 USD bạn đã có một chuyến du lịch đến Singapore hoặc Jakarta thú vị nhiều bất ngờ hấp dẫn khi nhanh chóng đặt mua vé máy bay khuyến mãi của Singapore Airlines nhé.

 

Singapore Airlines khuyến mãi vé đi Singapore

Singapore Airlines khuyến mãi vé đi Singapore

 

 

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia Singapore, có trung tâm vận hành đầu não được đặt tại sân bay quốc tế Changi. Singapore Airlines có một vị thế vững mạnh trong thị trường Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á và khu vực Thái Bình Dương. Ngoài ra, hãng còn điều hành hai tuyến bay xuyên suốt dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles và Newark trên chiếc Airbus A340-500. Singapore Airlines là khách hàng đầu tiên của chiếc máy bay Airbus A380. Hãng hàng không uy tín này là một trong 15 hãng hàng không lớn nhất thế giới về doanh thu khách hàng tính trên cây số, xếp thứ 10 về số lượng khách quốc tế và được công bố bởi Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế là hãng hàng không lớn thứ 02 trên thế giới dựa trên vốn thị trường có giá trị là 14 tỷ đô la Mỹ (theo thống kê ngày 15 tháng 12 năm 2010).

Điều quan trọng bạn nên chú ý đó chính là giá vé trên chưa bao gồm thuế phí, tuy nhiên nếu tính tổng cộng tiền thì giá vé vẫn còn ở mức giá rẻ, không quá cao so với các ngày bay khác không nàm trong chương trình khuyến mãi của Singapore Airlines. Thời gian bạn bắt đầu đặt vé là từ ngày 15/08 đến 30/09/2013, thời gian khởi hành là các ngày 20/08 đến ngày 31/12/2013, đặc biệt lưu ý thời gian khởi hành cho chuyến du lịch đến Singapore, Jakarta để sắp xếp chuyến đi cho hợp lý nhé bạn.

Mau chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Singapore, Jakarta ngay với nhân viên Việt Mỹ qua số điện thoại:
0908 380 888 – 0906 099 992 –  0918 234 072 

Vé máy bay Sài Gòn đi Singapore– ve may bay Sai gon di Singapore

Đại lý vé máy bay Singapore Airlines – dai ly ve may bay Singapore Airlines

Mua vé máy bay giá rẻ đi Jakarta – mua ve may bay gia re di Jakarta

 

 

Chia sẻ với bạn bè.