Trang chủ » Săn vé rẻ du lịch Nhật Bản 500 USD

Săn vé rẻ du lịch Nhật Bản 500 USD

Săn vé rẻ du lịch Nhật Bản 500 USD

Cơ hội vàng săn vé máy bay giá rẻ của All Nippon Airways cho hành trình từ Sài Gòn đi Nhật Bản. Từ ngày 01/10/2015 đến 15/10/2015 thì hãng hàng không All Nippon Airways chính thức mở bán vé máy bay khuyến mãi dành cho hạng vé L với hành trình từ Sài Gòn đi Nhật Bản, cụ thể là đến Osaka chỉ với giá rẻ là 500 USD, đây là một mức giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn để bạn có cơ hội chu du Nhật Bản tiết kiệm đấy.

Thời gian áp dụng cho các chuyến bay này là từ ngày 01/11/2015 đến 30/11/2015, thời gian bay diễn ra trong vòng tháng 11 sắp tới nên số lượng vé sẽ có sự cạnh tranh lớn, vì thế bạn nên sớm lên kế hoạch cho chuyến du lịch Nhật Bản này, lên lịch cụ thể cho ngày đi và ngày về, đồng thời sớm liên hệ đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt với nhân viên Việt Mỹ

Được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng, Nhật Bản luôn là một điểm tham quan, du lịch lý tưởng mà nhiều người mơ ước được đặt chân đến đất nước này dù chỉ một lần. Nước Nhật luôn chào đón bạn vào mọi thời điểm với từng hoạt động vui chơi và không gian mới lạ khác biệt. Còn gì phải đắn đo suy nghĩ mà không đặt vé máy bay đi Nhật Bản chỉ 500 USD để du ngoạn đến đất nước xinh đẹp này, chỉ cần cuộc gọi đến tổng đài Việt Mỹ và chọn lựa hành trình lý tưởng cho chuyến bay an toàn và tiết kiệm của nhiều hãng hàng không All Nippon Airways này nhé.

Chia sẻ với bạn bè.