Trang chủ » Săn vé rẻ đi Manila giảm 50% vi vu du lịch

Săn vé rẻ đi Manila giảm 50% vi vu du lịch

Săn vé rẻ đi Manila giảm 50% vi vu du lịch
 
Cebu Pacific hiện đang có các vé máy bay khuyến mãi đi Manila với giá vé cực hấp dẫn đang được khuyến mãi bằng việc giảm trực tiếp 50% giá vé mà bạn đặt mua cho hành trình này. Vậy là sau một khoảng thời gian dài không có chương trình khuyến mãi thì nãy hãng hàng không này đã tung ra hàng loạt vé rẻ phục vụ nhu cầu du lịch đến Manila của nhiều du khách. Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay, nhưng theo Việt Mỹ được biết thì thuế phí hãng Cebu cũng không cao, tổng cộng giá vé vẫn tương đối thấp và tiết kiệm được nhiều chi phí vé máy bay đến Manila của bạn.
 

Săn vé rẻ đi Manila giảm 50% vi vu du lịch

Săn vé rẻ đi Manila giảm 50% vi vu du lịch

 
Nhanh chóng liên hệ đặt vé máy bay đi Manila của hãng Cebu ngay thôi nào các bạn, thời gian diễn ra khuyến mãi từ ngay bây giờ đến hết ngày 15/11/2015 hoặc cho đến khi số lượng vé được bán hết trước thời gian quy định, thời gian khởi hành sẽ bắt đầu từ ngày 01/12/2015 đến 15/03/2016, lưu ý ngay khi đọc được tin khuyến mãi này bạn hãy lập tức liên hệ với Việt Mỹ để đặt vé máy bay di Manila ngay, không thì sẽ vuột mất cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Manila của Cebu đấy nhé.
 

Đặt mua ngay vé máy bay khuyến mãi giá rẻ Sài Gòn đi Manila hãng Cebu ngay từ bây giờ và lên kế hoạch chu đáo chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy thú vị đến Manila cùng gia đình và bạn bè của bạn.

Chia sẻ với bạn bè.