Trang chủ » Phòng vé máy bay Vietjet Air Quảng Trị trực tuyến

Phòng vé máy bay Vietjet Air Quảng Trị trực tuyến

Phòng vé máy bay Việt Mỹ – hỗ trợ bán vé Vietjet Air tại Quảng Trị 

Tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, tại Quảng Trị hay bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể mua vé máy bay trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Bởi công nghệ thông tin phát triển, Việt Nam hội nhập cùng các tổ chức quốc tế và áp dụng vào thực tiễn, đáng nhắc đến là vé máy bay điện tử.

Với vé máy bay điện tử thì bạn có thể mua – bán vé máy bay dù cho 2 bên ở khoảng cách xa, đồng thời nhận vé và thanh toán cũng vô cùng dễ dàng.

Đồng hành cùng Phòng vé máy bay Vietjet Air Quảng Trị trực tuyến với sự quản lý từ Việt Mỹ, cho bạn nhiều hành trình bay giá rẻ và luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Phòng vé Vietjet online tại Quảng Trị

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air cho khách hàng tại khắp Quảng Trị nên Tổng đại lý Việt Mỹ đã cho mở điểm bán vé online tại khu vực này, bạn sẽ tha hồ book vé mọi hành trình mà hãng bay này khai thác.

Vietjet bán vé rẻ Nội địa

Vì Vietjet là hãng bay của Việt Nam nên hầu khắp các hành trình nội địa đều có sự vận hành của hãng này, bạn muốn mua vé đi Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hay bay Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Chu Lai, Pleiku, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hóa, Phú Quốc, Đồng Hới, Huế,…

Vietjet bán vé rẻ Quốc tế

Quốc tế với các chặng gần và thu hút khách du lịch Việt luôn là tầm nhắm của Vietjet Air, bạn có thể tha hồ vi vu đến Kuala Lumpur, Bangkok, New Delhi, Mumbai, Hồng Kông, Taipei, Kaohsiung, Osaka, Seoul,…

Bạn quan tâm về giá vé máy bay hãng Vietjet Air?

Vì Vietjet Air luôn bán vé giá rẻ và hỗ trợ nhiều đường bay an toàn, chất lượng nên ngày càng chiếm trọn lòng tin của khách hàng. Cùng vemaybayduyduc.com tìm hiểu giá vé cho các hành trình này.

Cách thức mua vé Vietjet tại phòng vé online Quảng Trị

Với sự hỗ trợ từ đại lý cấp 1 Việt Mỹ thì bạn có thể dễ dàng tậu liền cho mình những hành trình rẻ Vietjet nhanh chóng và tiện lợi.

Cách 1: liên hệ về đường dây nóng của Việt Mỹ – 0908 380 888 hoặc 0906 099 992 để được các chuyên viên chúng tôi hỗ trợ.

Cách 2: nhắn liên trên Fanpage hoặc các tài khoản zalo, skype của Việt Mỹ

Cách 3: chọn tham khảo các hành trình và book vé trên hệ thống web của Việt Mỹ, đó là: vemaybayduyduc.com.

Cách 4: đặt vé qua email của Công ty chúng tôi – [email protected]

Tại Việt Mỹ luôn có đội ngũ nhân viên túc trực trong khung giờ từ 07:30 – 20:00 hàng ngày, kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Cách hình thức thanh toán khi mua vé Vietjet Air Quảng Trị trực tuyến

Dĩ nhiên là khi mua vé Online thì cách đơn giản và quen thuộc nhất là:

  • Thanh toán chuyển khoản internet banking
  • Thanh toán tại cây ATM
  • Thanh toán tại ngân hàng

Hiện văn phòng làm việc của Việt Mỹ tại Sài Gòn nên nếu cần bạn có thể nhờ người thân đến thanh toán nhận vé hay yêu cầu giao vé tận nơi, chúng tôi hoàn toàn miễn ship.

Cùng Phòng vé máy bay Vietjet Air Quảng Trị trực tuyến để săn mọi hành trình tha hồ vi vu những nơi mà bạn muốn.

 

 

Chia sẻ với bạn bè.