Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Trần Trọng Cung

Phòng vé máy bay đường Trần Trọng Cung

Phòng vé máy bay đường Trần Trọng Cung

Đường Trần Trọng Cung thuộc Quận 7 bắt đầu từ đường Huỳnh Tấn Phát đi qua đường Số 1 và kết thúc tại đường đường Số 11. Từ đường Trần Trọng Cung, đến sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 11,9 km. Đường Trần Trọng Cung gần khu dân cư Phú Mỹ Hưng và khu công nghiệp nên dân tập trung đông đúc, đây là một điều kiện đầy tiềm năng phát triển phòng vé máy bay đường Trần Trọng Cung. Đặc biệt, Việt Mỹ nay đã mở thêm một phòng vé cấp 2 tại quận 7 vì vậy chúng tôi hỗ trợ giao vé tận nơi cho toàn bộ khách hàng tại khu vực quận 7 nói chung và khu vực đường Trần Trọng Cung miễn phí.

Hiện nay đại lý vé máy bay Việt Mỹ đang mở rộng bán vé máy bay từ TP.HCM tới tất cả các điểm đến trong và ngoài nước cho các hãng hàng không có đường bay từ Sài Gòn, trong đó tất nhiên bao gồm cả phòng vé máy bay đường Trần Trọng Cung. Đến với phòng vé này, quý khách khu vực quận 7 vẫn sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ và các chương trình khuyến mãi tương tự như quý khách hàng thân thiết của Việt Mỹ, không chỉ được giao vé tận nơi miễn phí mà còn được tư vấn nhiệt tình vào 24/24, kể cả các ngày lễ và chủ nhật.

Một số lưu ý khi đặt mua vé tại đại lý vé máy bay đường Trần Trọng Cung:

– Đặt vé càng sớm, trước ngày bay càng xa thì giá vé càng hấp dẫn, và ngược lại nếu quá gần ngày bay giá vé sẽ rất cao.

– Quý khách có mặt tại sân bay trước giờ bay khoảng 90phút để ko bị trễ mất chuyến bay của mình.

– Khi ra sân bay quý khách bắt buộc phải cầm theo CMND hoặc giấy phép lái xe( giấy tờ có ảnh được nhà nước cấp) để làm thủ tục check in và có thể lên máy bay.

– Trường hợp với những vé khuyến mại đặc biệt thì sẽ không được hoàn, hủy,đổi vé.

Chia sẻ với bạn bè.