Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu

Phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu

Phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu


Phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TPHCM tuy chỉ là một trong những chi nhánh bán vé máy bay trực tuyến thuộc sự quản lý của đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, tuy nhiên đây cũng chính là một trong những phòng vé nhận được nhiều sự tín nhiệm của quý khách đặt mua vé máy bay nội địa và quốc tế. Đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ có văn phòng chính nằm trên đường Lạc Long Quân, Quận 11 TPHCM, đây là nơi nhận đặt mua vé trực tiếp và online chính của công ty, bên cạnh đó còn có các phòng vé chuyên nhận đặt vé trực tuyến thuộc Việt Mỹ nhằm hỗ trợ các quý khách hàng không thể đến công ty đặt vé trực tiếp , điển hình là phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Quý khách chắc hẳn đang thắc mắc rằng việc đặt mua vé và nhận vé máy bay sẽ như thế nào nếu đặt mua vé thông qua kênh phòng vé máy bay đường Thoại Ngọc Hầu, Quận Tân Phú TPHCM? Các bước đặt và nhận vé vô cùng đơn giản. Đầu tiên quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến các số hỗ trợ của nhân viên Việt Mỹ cung cấp thông tin đặt mua vé, sau đó thanh toán tiền vé bằng việc chuyển khoản, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn mã đặt chỗ vào email và điện thoại của quý khách, đồng thời có thể giao vé tận nơi miễn phí đường Thoại Ngọc Hầu nếu quý khách có yêu cầu.

Đặt sự phục vụ tận tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín lên hàng đầu luôn là phương châm làm việc của toàn thể nhân viên phòng vé máy bay Việt Mỹ. Sự phát triển của Việt Mỹ phụ thuộc vào sự quan tâm và tin tưởng của quý khách Chúng tôi mong rằng ngày càng nhận được thêm nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng trên cả nước.

Chia sẻ với bạn bè.