Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chí

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chí

Phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chí


Quý khách hiện đang sinh sống và làm việc trên đường Phạm Văn Chí quận 6 muốn đặt mua vé máy bay tại Việt Mỹ? Tuy nhiên trở ngại nhất là văn phòng giao dịch bán vé của Việt Mỹ, vì thế nên việc đến trực tiếp văn phòng đặt mua vé là điều vô cùng khó khăn, gây tốn nhiều thời gian quý báu của quý khách. Giờ đây, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách gần xa, Việt Mỹ đã mở rộng và bắt đầu tiếp nhận thông tin đặt mau vé của quý khách tại đường Phạm Văn Chí thông qua các kênh bán vé trực tuyến.

Đường Phạm Văn Chí tại TPHCM là con đường chịu sự quản lý của khu vực quận 6. Đường Phạm Văn Chí cắt với nhiều con đường khác trong thành phố như Bình Tây, Bình Tiên, Nguyễn Văn Luông, Lý Chiêu Hoàng và song song với con đường mới mang tên tướng Võ Văn Kiệt. Từ vị trí tại đường Phạm Văn Chí, bạn chỉ mất khoảng 10p để đi đến Chợ Lớn, chợ Kim Biên, bến xe Chợ Lớn, và không quá 30p để đi đến trung tâm thành phố tại quận 1.

Nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn với các giá vé rẻ nhất chờ đợi quý khách tại phòng vé máy bay đường Phạm Văn Chí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay giá rẻ nhất tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách khi du lịch, công tác, bên cạnh đó Việt Mỹ còn hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí. Trường hợp quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km quý khách vui lòng chuyển khoản ngân hàng hoặc Internet Banking. Chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Chia sẻ với bạn bè.