Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông


Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 6 đóng vai trò của một cầu nối giao thông giữa trung tâm thành phố với cửa ngõ đi các tỉnh miền Tây. Khu vực quận 6 có rất nhiều công trình kiến trúc Phật giáo mang phong cách người Hoa . Địa điểm nổi tiếng nhất của quận 6 chính là chợ Bình Tây mà người Sài Gòn vẫn quen gọi với cái tên thân thiết chợ Lớn. Đây được xem là trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa tại Việt Nam với hoạt động mua bán vô cùng sầm uất, tấp nập. Đường Nguyễn Văn Luông cũng có 1 đoạn đường chạy ngang qua thuộc sự quản lý của quận 6. Tại đây, đoạn đường này giao cắt với các con đường khác ở quận 6 như Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Phạm Vặn Chí và đại lộ Võ Văn Kiệt.

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông là một trong những phòng vé thuộc sự quản lý của Việt Mỹ. Tiềm năng đang dần phát triển ngày một lớn mạnh, phòng vé Nguyễn Văn Luông ngày càng trở thành một trong những phòng vé có doanh thu cao hàng đầu đem lại nhiều lợi ích cho đại lý Việt Mỹ. Là đại lý cấp 1 của tất cả các hãng hàng không nỗi tiếng trên thế giới như như Eva Air, Korean Air, Tiger Air, Air Asia, Qatar Airways, Singapore Airlines, United Airlines… Việt Mỹ hiện nay đã phát triển rộng khắp ở khu vực TPHCM với nhiều đại lý cấp 2 trải dài từ nội thành tới ngoại thành.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ làm Visa và cung cấp các loại Bảo hiểm du lịch quốc tế theo yêu cầu,chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý thông qua những sản phẩm đúng giá. để trao cho quý khách quyền được tin tưởng an tâm về phòng vé máy bay đường Nguyễn Văn Luông.

Chia sẻ với bạn bè.