Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Thị Thập

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Thị Thập

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Thị Thập


Đường Nguyên Thị Thập là con đường nằm trên trục đường chính, là khu vực kinh doanh buôn bán sầm uất nhất quận 7. Nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, bên kia kênh Đôi, kênh Tẻ và sông Bến Lức, thuộc quận 7, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh. Quận 7 tập trung nhiều khu đô thị hiện đại bước vào thế kỷ 21 gồm các khu hỗn hợp đa chức năng như thương mại tài chính, dân cư, dịch vụ, giải trí, y tế, văn hóa, giáo dục. Các công trình tiêu biểu của Quận 7 là cầu Phú Mỹ, biểu tượng mới của TP. HCM, ngoài ra khu thương mại Cresent Mall cũng là nơi cư dân Quận tập trung đông đúc để giải trí, thư giãn hay mua sắm.

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Thị Thập quận 7 TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trên đường Nguyễn Thị Thập của các hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar cùng các hãng hàng không quốc tế nổi bật khác. Tất cả các quý khách đang sinh sống và làm việc tại đường Nguyễn Thị Thập quận 7 giờ đây có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi côn đảo thuộc đại lý Việt Mỹ mà không cần phải tốn thời gian đến tận văn phòng chính trên đường Lạc Long Quân để mua vé .

Các bước đặt vé vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ việc gọi đến các số tổng đài của phòng vé đường Nguyễn Thị Thập, cung cấp thông tin chuyến bay cho nhân viên, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đặt vé, quý khách ở xa bán kinh trên 10km so với văn phòng công ty có thể nhận vé qua mail, yahoo, điện thoại và sau đó thanh toán tiền vé qua ATM, Intenet Banking. Còn đối với quý khách ở trong khu vực 10km thì Việt Mỹ sẽ hỗ trợ gia vé tận nơi hoàn toàn miễn phí khi quý khách có nhu cầu.

Chia sẻ với bạn bè.