Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Oanh

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Oanh

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Oanh

Nhận thấy ngày càng nhiều quý khách thuộc khu vực đường Nguyễn Oanh có nhu cầu đặt mua vé máy bay phục vụ cho công tác, du lịch, về quê thăm gia đình,…nhưng không có nhiều thời gian di chuyển đến các phòng vé để đặt mua, vì thế Việt Mỹ với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nay đã quyết định mở thêm các chi nhánh phòng vé cấp 2 chuyên cung cấp vé máy bay online phục vụ cho quý khách hàng đường Nguyễn Oanh. Việt Mỹ với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, hiện đang là một trong những đại lý uy tín của hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar và các hãng bay quốc tế luôn mang đến những tấm vé rẻ nhất, tốt nhất dành cho quý khách.

Có thể nói quận Gò Vấp là một trong những khu vực nằm ở vị trí địa lý mang tính chất trung chuyển giao thông từ các quận huyện vùng ven như quận 12, Hóc Môn của TPHCM, Lái Thiêu, Thuận An của tỉnh Bình Dương vào trung tâm nội đô và ngược lại. Chính bởi đặc điểm ấy, mật độ phương tiện giao thông luôn có khuynh hướng tập trung vào các trục chính như đường Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Nghi, Lê Quang Định, Phan Văn Trị, Nguyễn Kiệm. Vì thế, với lợi thế có lưu lượng xe di chuyển đông đảo qua lại hằng ngày nên khu vực đường Nguyễn Oanh tập trung rất nhiều công ty, địa điểm ăn uống và phòng vé máy bay rộng khắp nhằm phục vụ cho quý khách sinh sống và làm việc tại đây.

Với tiêu chí phục vụ ưu tiên khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên Việt Mỹ sẽ tư vấn hành trình chính xác nhất báo giá vé nhanh nhất và rẻ nhất cho quý khách, luôn hỗ trợ đổi vé, hoàn vé nhanh chóng, hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí nếu quý khách có nhu cầu. Trường hợp nếu như quý khách ở xa văn phòng chính bán kính 10km thì quý khách có thể chuyển khoản tiền vé qua ngân hàng hoặc Internet Banking, chúng tôi sẽ gởi vé qua email, tin nhắn điện thoại, hoặc chuyển phát nhanh cho quý khách. Ngoài việc cung cấp vé máy bay đi phú quốc giá rẻ, Việt Mỹ còn hỗ trợ tiếp nhận làm Visa và cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế theo nhu cầu của từng quý khách với giá cả hợp lý và thời gian làm việc nhanh chóng.

Chia sẻ với bạn bè.