Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm quận Gò Vấp là một trong những phòng vé nằm trên các con đường đi đến sân bay Tân Sơn Nhất. Đường Nguyễn Kiệm trải dài cắt đường Hồng Hà, Nguyễn Thái Sơn, Hoàng Minh Giám, Phạm Văn Đồng. Tại đây có vô số phòng vé máy bay được thành lập nhằm cung cấp các vé giá rẻ, vé khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi bất ngờ cho quý khách, phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm quận Gò Vấp cũng là một trong những các phòng vé nổi bật đó.

Phòng vé máy bay đường Nguyễn Kiệm quận Gò Vấp là một kênh bán vé máy bay online của công ty Việt Mỹ được ra đời với mục đích cung cấp nhanh chóng vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi của 3 hãng bay nội địa Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air cùng các hãng bay quốc tế khác cho các quý khách trên đường Nguyễn Kiệm khi không có nhiều thời gian đi đến văn phòng chính của công ty tại quận Tân Bình đặt vé. Phòng vé được thành lập với mong muốn sẽ trở thành một phòng vé máy bay online bậc nhất cung cấp vé máy bay giá rẻ nhanh nhất cho các quý khách hàng thân thiết của Việt Mỹ trên đường Nguyễn Kiệm và các khu vực gần đấy.

Các bước đặt vé vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ việc gọi đến các số tổng đài của phòng vé đường Nguyễn Kiệm, cung cấp thông tin chuyến bay cho nhân viên, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành đặt vé, quý khách ở xa bán kinh trên 10km so với văn phòng công ty có thể nhận vé qua mail, yahoo, điện thoại và sau đó thanh toán tiền vé qua ATM, Intenet Banking. Còn đối với quý khách ở trong khu vực 10km thì Việt Mỹ sẽ hỗ trợ gia vé tận nơi hoàn toàn miễn phí khi quý khách có nhu cầu.

Chia sẻ với bạn bè.