Trang chủ » Phòng vé máy bay đường Ngô Gia Tự

Phòng vé máy bay đường Ngô Gia Tự

Phòng vé máy bay đường Ngô Gia Tự


Phòng vé máy bay đường Ngô Gia Tự – thuộc sự quản lý có Việt Mỹ – 1 trong những đại lý uy tín nhất khu vực TPHCM chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn thông qua các kênh bán vé máy bay online hoặc qua điện thoại đặt vé. Nhiều năm nay, Việt Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách khi cần mua vé máy bay với việc cam kết bán đúng giá của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, đối với những vé đi quốc tế, vé đi định cư, du học chúng tôi luôn có giá tốt nhất hệ thống dành cho quý khách.

 

Đường Ngô Gia Tự thuộc khu vực quận 5 TPHCM và có đặc điểm là giao cắt với khá nhiều con đường khác thuộc quận 5, tạo nên mạch đường quan trọng tại quận 5 và nối liền với quận 1 – trung tâm thành phố. Đường Ngô Gia Tự cắt với đường Lý Thái Tổ, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ tạo thành vòng xoay ngã 6 Lê Hồng Phong, đây là vòng xoay có nhiều con đường lỡn tịa quận 5 với số lượng lưu thông xe mỗi ngày tập trung cao, khu vực này cũng tập trung nhiều bến xe khách, phòng vé máy bay phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân.

Chúng tôi hiện có những đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cam kết sẽ hỗ trợ, tư vấn, đặt, giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Để biết thêm những thông chi tiết về vé máy bay đi hải phòng giá rẻ và các chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được tư vấn qua các số điện thoại cụ thể:

 
0908 380 888 – 0906 099 992 – 0918 234 072
Chia sẻ với bạn bè.